Trang chủ » Phong Thủy » Tuổi Ất Mão hợp hướng nào? Hướng nhà hợp phong thủy tuổi Ất Mão

Tuổi Ất Mão hợp hướng nào? Hướng nhà hợp phong thủy tuổi Ất Mão

Tuổi Ất Mão hợp hướng nào để xây nhà, làm ăn giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, làm ăn phát đạt, gia sự bình an, hòa hợp là câu hỏi của rất nhiều người tuổi Ất Mão. Người xưa tin rằng xem hướng trước khi xây nhà là việc quan trọng không thể thiếu. Bởi hướng xây nhà không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ, không gian sống. Mà quan trọng hơn, hướng nhà còn tác động với hướng phong thủy có tốt hay không. Vậy, sinh năm 1975 hợp hướng nào? Cùng Ketquasieuvip tìm hiểu ngay sau đây.

Tổng quan về tuổi Ất Mão – 1975

Trước khi tìm hiểu tuổi Ất Mão hợp hướng nào hãy cùng điểm qua những đặc điểm của người tuổi Ất Mão. Nam tuổi Ất Mão quẻ Đoài Kim thuộc Tây Tứ mệnh, nữ mạng có quẻ mệnh Cấn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh. Tuổi Ất Mão thuộc mệnh Thủy (Đại khê Thủy).

Nhìn chung đây là những người thông minh, khéo léo. Cuộc đời người tuổi Ất Mão gặp nhiều may mắn, tốt đẹp nhưng cũng không ít khó khăn. Càng về giai đoạn trung niên thì tiền bạc, gia cảnh càng ổn định, sung túc. Bản thân người sinh năm 1975 cũng có sự hiền lành, tốt bụng. Họ biết cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ người khác.

Điểm trừ lớn nhất của tuổi này là sự thiếu quyết đoán cũng như dễ tin người. Do vậy mà sẽ gặp không ít khó khăn. Các chuyên gia phong thủy tin rằng, chọn hướng nhà tuổi Ất Mão hợp tuổi có thể hạn chế những vấn đề này.

Nam mạng tuổi Ất Mão hợp hướng nào?

Nam giới tuổi Ất Mão hợp nhất với các hướng: Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và Tây Nam. Đồng thời nên tránh hướng xấu Bắc, Đông, Nam và Đông Nam. Cụ thể:

Hướng nhà tuổi Ất Mão hợp tuổi nam mạng:

Hướng Tây Bắc (Sinh khí): Tuổi Ất Mão hợp hướng nào không thể bỏ qua hướng này. Sinh khí chủ về vượng con người nên tốt cho cả công việc và gia đình.

Hướng Đông Bắc (Diên niên): Hướng nhà tuổi Ất Mão này chủ về sự ổn định, bình an. Rất tốt cho gia sự, nhất là đường con cái.

Hướng Tây (Phục vị): Xây nhà hướng này giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ.

Hướng Tây Nam (Thiên y ): 1975 hợp hướng nào nên chọn hướng này. Thiên y sẽ mang đến cho nam tuổi Ất Mão sự may mắn, thuận lợi, làm ăn phát đạt.

Hướng xấu nên tránh:

Hướng Bắc (Hoạ hại): Gia đình mâu thuẫn, rạn nứt, làm ăn thất bát.

Hướng Đông (Tuyệt mệnh): Tuổi Ất Mão hợp hướng nào nên tránh hướng này. Tuyệt mệnh là hướng nhà xấu nhất trong Bát Trạch, mang đến tai họa, bệnh tật cho gia chủ.

Hướng Nam (Ngũ quỷ): Chủ về thất bại, trắng tay, bị kẻ gian hãm hại.

Hướng Đông Nam (Lục sát): Gặp nhiều rắc, rối thị phi.

Nữ sinh năm 1975 hợp hướng nào?

Nữ tuổi Ất Mão hợp hướng nào?
Nữ tuổi Ất Mão hợp hướng nào?

Nữ giới tuổi Ất Mão sẽ gặp nhiều may mắn khi xây nhà ở hướng: Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và Tây Nam. Đồng thời cũng đừng quên tránh các hướng: Bắc, Đông, Nam và Đông Nam. Cụ thể:

Hướng hợp tuổi nữ Ất Mão:

Hướng Tây Bắc (Thiên y): Thuận theo ý trời nên gặp rất nhiều may mắn, được quý nhân giúp đỡ.

Hướng Đông Bắc (Phục vị): Chủ về yên ổn, phúc lộc dài lâu.

Hướng Tây (Diên niên): Gia đình, sức khỏe công việc đều rất tốt.

Hướng Tây Nam (Sinh khí): Tuổi Mão 1975 hợp hướng nào không thể bỏ qua hướng này, tốt cho cả sự nghiệp và gia đình.

Hướng nữ Ất Mão cần tránh:

Hướng Bắc (Ngũ quỷ): Gia chủ thường xuyên gặp thị phi, tai tiếng bị người hãm hại.

Hướng Đông (Lục sát): Gia đình bất hòa, rạn nứt tình cảm.

Hướng Nam (Hoạ hại): Mất việc, mất của, công việc, gia đình đều thất bại.

Hướng Đông Nam (Tuyệt mệnh): Hướng nhà tuổi Ất Mão xấu nhất trong Bát Trạch mang đến tai họa sát thân cho gia chủ.

Trên đây là những chia sẻ giải đáp câu hỏi tuổi Ất Mão hợp hướng nào?. Nam nữ tuổi Mão 1975 hợp hướng nào nên lưu ý những hướng tốt này để xây nhà, khởi nghiệp được may mắn, suôn sẻ, tài lộc theo về.