Trang chủ » Phong Thủy » Tuổi Tân Dậu hợp hướng nào mang lại may mắn cho tuổi 1981?

Tuổi Tân Dậu hợp hướng nào mang lại may mắn cho tuổi 1981?

Tuổi Tân Dậu hợp hướng nào để thu hút vượng khí, tài lộc và may mắn cho gia chủ là câu hỏi của nhiều người sinh năm 1981 khi chuẩn bị xây nhà. Từ xa xưa, ông cha ta đã giữ thói quen xây nhà cần chọn hướng tốt. Trước hết là lợi về thời tiết, đông ấm, hạ mát. Sau là lợi về phong thủy ngũ hành. Vậy tuổi 1981 hợp hướng nào? Cùng ketquasieuvip tìm hiểu ngay sau đây.

Tổng quan về tuổi Tân Dậu

Tuổi Tân Dậu hợp hướng nào?
Tuổi Tân Dậu hợp hướng nào?

Xem tuổi Tân Dậu hợp hướng nào cần được xác định dựa trên năm sinh Âm lịch và bản mệnh của gia chủ. Nam tuổi 1981 sinh năm Tân Dậu có cung phi Khảm, mệnh Thủy thuộc Đông Tứ mệnh. Trong khi đó, nữ tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 lại thuộc cung Cấn, mệnh Thổ thuộc Tây Tứ mệnh. Do vậy mà hướng nhà tuổi Tân Dậu giữa nam và nữ có sự khác biệt.

Người sinh năm Tân Dậu là người có cuộc sống khá sung túc. Từ nhỏ đã trưởng thành trong phú quý, gia đình có điều kiện. Bản thân họ có tính cách hòa đồng, hướng ngoại nên ưa thích tụ họp, vui chơi. Bởi vậy mà người tuổi Tân Dậu khá hoang phí. Đường công danh của họ cũng lên xuống nhiều thăm trầm. Nếu bị sao xấu chiếu, chọn nhầm hướng hoặc tin nhầm người thì cuộc sống sẽ rơi vào cảnh khó khăn.

Các chuyên gia phong thủy tin rằng. Hướng nhà tuổi Tân Dậu nếu chọn đúng sẽ giúp gia chủ tránh được những trắc trở không đáng có. Đồng thời khai mở khí vận, giúp người tuổi Tân Dậu có thêm nhiều cơ hội phát triển.

Nam mạng tuổi Tân Dậu hợp hướng nào?

Nam sinh năm tuổi 81 hợp hướng nào? Nam giới tuổi Tân Dậu nên xây nhà, khởi nghiệp ở hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam. Đồng thời cần tránh các hướng xấu là Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam. Cụ thể:

Những hướng nhà tuổi Tân Dậu nam mạng hợp:

Hướng Bắc (Phục vị): Cuộc sống, công việc ổn định, làm ăn phát đạt.

Hướng Đông (Thiên y): Gặp nhiều điều may mắn, sự nghiệp hôn nhân như ý.
Hướng Nam (Diên niên): Chủ về sự ổn định, gia sự hòa hợp, bình an.

Hướng Đông Nam (Sinh khí): Hướng nhà tuổi Tân Dậu tốt nhất trong Bát Trạch giúp nam giới làm ăn phát đạt, sức khỏe dồi dào.

Hướng nhà tuổi Tân Dậu xấu cần tránh: 

Hướng Tây Bắc (Lục sát): Gia đình bất hòa, rạn nứt tình cảm, gặp phải tai nạn.
Hướng Đông Bắc( Ngũ quỷ): Tiền tài, của cải tan tành, làm ăn thất bát.

Hướng Tây (Hoạ hại): Tuổi Tân Dậu hợp hướng nào không nên dùng hướng này. Hướng Họa hại khiến gia chủ thường xuyên gặp thị phi, rắc rối, làm gì cũng không thành.

Hướng Tây Nam(Tuyệt mệnh): Hướng nhà xấu nhất trong Bát Trạch, gia chủ nhà hướng này bị ốm đau, bệnh tật đe dọa.

Nữ mạng tuổi 1981 hợp hướng nào?

Nữ giới tuổi 81 hợp hướng nào để xây nhà, khởi nghiệp làm ăn? Theo Bát quái nữ tuổi Tân Dậu 1981 cung phi Cấn thuộc Tây Tứ mệnh hợp với các hướng: Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam. Không hợp với các hướng: Bắc, Đông Nam, Đông, Nam. Cụ thể:

Hướng nhà tuổi Tân Dậu nữ mạng nên dùng:

Hướng Tây Nam (Phục vị): Gia chủ có cuộc sống như ý, công việc, hôn nhân hài hòa, ổn định.

Hướng Tây (Thiên y): Thường xuyên được giúp đỡ, làm việc gì cũng thành công.
Hướng Tây Bắc (Diên niên): Gia đình hòa hợp, công việc ổn định, cuộc sống sung túc.

Hướng Đông Bắc (Sinh khí): Chủ về vượng khí cho con người, tốt cho cả làm ăn và hôn nhân.

Hướng nhà tuổi Tân Dậu nữ mạng nên tránh:

Hướng Nam (Lục sát): Gia đình bất hòa, rạn nứt tình cảm, gặp phải tai nạn.
Hướng Đông Nam ( Ngũ quỷ): Mất của, mất việc, chuyện tình cảm cũng không an vui.

Hướng Đông (Hoạ hại): Thị phi, rắc rối bủa vây, làm ăn thất bát.

Hướng Bắc (Tuyệt mệnh): Nữ tuổi 1981 hợp hướng nào không nên dùng hướng Bắc. Gia chủ nhà hướng này bị ốm đau, bệnh tật đe dọa tính mạng.

Trên đây là những chia sẻ giải đáp câu hỏi tuổi Tân Dậu hợp hướng nào?. Nam nữ tuổi 1981 hợp hướng nào nên lưu ý những hướng tốt này để xây nhà, khởi nghiệp được may mắn, suôn sẻ, tài lộc theo về.