Trang chủ » Phong Thủy » Tuổi Bính Thìn hợp hướng nào? Hướng tài lộc cho tuổi 1976

Tuổi Bính Thìn hợp hướng nào? Hướng tài lộc cho tuổi 1976

Tuổi Bính Thìn hợp hướng nào theo phong thủy ngũ hành bản mệnh để mang đến may mắn, tài lộc, vượng khí và bình an, yên ổn cho gia chủ? Hướng nhà tuổi Bính Thìn là điều mà người sinh năm 1976 phải xác định sớm khi chuẩn bị xây nhà. Vậy người sinh năm 1976 hợp hướng nào? Cùng Ketquasieuvip tìm hiểu ngay sau đây.

Tổng quan về tuổi Bính Thìn 1976

Tuổi Bính Thìn hợp hướng nào?
Tuổi Bính Thìn hợp hướng nào?

Trước khi tìm hiểu về tuổi Thìn 1976 hợp hướng nào thì hãy khám phá những đặc điểm trong tính cách, vận mệnh của tuổi này.

Nam tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 có quẻ mệnh Càn thuộc Tây Tứ mệnh. Trong khi đó nữ tuổi Bính Thìn thuộc cung phi Ly và Đông Tứ mệnh. Do vậy mà hướng nhà tuổi Bính Thìn có sự khác biệt giữa nam mạng và nữ mạng.

Người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 được đánh giá là người tài năng, mạnh mẽ và có địa vị cao trong xã hội. Họ là người thông minh, hiểu biết có sự hoạt bát, năng động. Người tuổi Thìn sinh năm 1976 cũng là vị lãnh đạo lý tưởng thành công và được cấp dưới tin tưởng yêu quý.

Điểm yếu lớn nhất của người tuổi Thìn là sự tự cao, ngông cuồng đôi khi là cố chấp không thể nói lý lẽ. Tính cách này không chủ đạo nhưng lại khiến tuổi Bính Thìn mất đi nhiều cơ hội tỏa sáng. Gia đạo vì thế cũng gặp nhiều mâu thuẫn, rối rắm. Các chuyên gia phong thủy tin rằng, nếu người sinh năm 1976 chọn hướng nhà tuổi Bính Thìn phù hợp có thể hạn chế được nhược điểm này. Vậy tuổi Bính Thìn hợp hướng nào?

Nam tuổi Bính Thìn hợp hướng nào?

Nam tuổi Thìn 1976 hợp hướng nào? Nam tuổi Bính Thìn nên chọn các hướng như: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam. Bên cạnh đó, nam tuổi 1976 cần tránh hướng Bắc, Nam, Đông và Đông Nam. Cụ thể:

Hướng nhà tuổi Bính Thìn nam mạng hợp nhất:

Hướng Tây Bắc( Phục vị): Hướng này mang đến may mắn cho gia chủ, luôn được quý nhân phù trợ.

Hướng Đông Bắc (Thiên y): Sinh năm 1976 hợp hướng nào nên chọn hướng Đông Bắc. Hướng này giúp gia chủ làm việc gì cũng thuận lợi, thành công.

Hướng Tây (Sinh khí): Chủ về tốt cho con người, chọn hướng này giúp sự nghiệp thành công, gia sự an ổn, hạnh phúc.

Hướng Tây Nam (Diên niên): Tốt cho gia đạo, bình an, hoàn thuận.

Hướng xấu nên tránh:

Hướng Bắc (Lục sát): Hướng nhà tuổi Bính Thìn này mang đến cho gia chủ nhiều xui xẻo, mất việc, mất của, gia đình cũng rạn nứt.

Hướng Đông (Ngũ quỷ): gia chủ gặp nhiều thị phi, rắc rối, bị kẻ gian hãm hại.

Hướng Nam (Tuyệt mệnh): Tuổi Bính Thìn hợp hướng nhà nào không nên chọn hướng này. Hướng Nam – Tuyệt mệnh khiến chủ nhân gặp nhiều tai họa nguy hiểm tới tính mạng.

Hướng Đông Nam (Hoạ hại): công việc bất ổn, gặp nhiều xui xẻo, làm gì cũng không thành.

Nữ tuổi Thìn 1976 hợp hướng nào?

Nữ giới sinh năm 1976 hợp hướng nào phụ thuộc vào cung phi của nữ tuổi Bính Thìn. Nữ cung phi Ly thuộc Đông Tứ mệnh có hướng hợp tuổi là Bắc, Đông, Nam và Đông Nam. Những hướng cần tránh là Tây Bắc, Đông Nam, Tây và Tây Nam. Cụ thể

Hướng nhà hợp tuổi Bính Thìn nữ mạng:

Hướng Bắc (Diên niên): Chủ về sự an ổn, tốt cho gia sự an vui.

Hướng Đông (Sinh khí): Tuổi Bính Thìn hợp hướng nào nên chọn hướng này tốt cho cả công việc và gia đạo.

Hướng Nam (Phục vị): Cuộc sống gặp nhiều may mắn, luôn được giúp đỡ.

Hướng Đông Nam (Thiên y): Tuổi Thìn 1976 hợp hướng nào nên chọn hướng này để được lộc trời cả về tài vận lẫn gia sự, con cái.

Hướng xấu cần tránh:

Hướng Tây Bắc (Tuyệt mệnh):Hướng xấu nhất trong Bát Trạch khiến gia chủ gặp họa nguy hiểm đến tính mạng.

Hướng Đông Bắc (Hoạ hại):gặp nhiều xui xẻo, bất hòa, mâu thuẫn.

Hướng Tây (Ngũ quỷ): Bị kẻ gian quấy phá, mất của, mất việc.

Hướng Tây Nam (Lục sát): tai tiếng, thị phi, rắc rối liên quan tới pháp luật.

Trên đây là những chia sẻ giải đáp câu hỏi tuổi Bính Thìn hợp hướng nào?. Nam nữ tuổi Thìn 1976 hợp hướng nào nên lưu ý những hướng tốt này để xây nhà, khởi nghiệp được may mắn, suôn sẻ, tài lộc theo về.