Trang chủ » TỬ VI » Tuổi Mão và tuổi Ngọ có hợp nhau không?

Tuổi Mão và tuổi Ngọ có hợp nhau không?

Xem tuổi là việc quan trọng để biết có hợp nhau về mọi mặt không, giúp công việc tình cảm con người thuận lợi hơn. Cùng ketquasieuvip.com xem tuổi Mão và tuổi Ngọ có hợp nhau không?

Về tính cách người tuổi Mão và tuổi Ngọ có hợp nhau không?

Người tuổi Mão thích sự riêng tư và khá hướng nội.Khi đối mặt với khó khăn hoặc thất vọng, họ thường giữ mọi thứ cho riêng mình, không muốn khiến phiền người khác. Họ rất biết lắng taithấp bụng và ngọt ngào, thành ra được coi là người bạn đáng tin cậy. sở hữu tố chất mềm dẻo, như các nhà ngoại giao bẩm sinh, họ với thể biến các tình huống cạnh tranh găng tay nhất trở thành chuyện giữa các người bạn.

Tuổi Mão và tuổi Ngọ có hợp không?

Tuổi Ngọ thường bướng bỉnh và cứng đầu. Tính khí “bốc lửa” và khả năng thay đổi tâm cảnh nhanh như gió thỉnh thoảng khiến cho họ trở thành hiểm nguy. Con giáp này không hài lòng với bất kỳ hình thức kiểm soát hay tạo sức ép nào và rất ghét bị dồn vào con đường cộngngược lại, họ thích làm mọi việc theo phương pháp riêng của mình.

Người tuổi Ngọ mang thể khá quá hội tụ vào bản thân và thỉnh thoảng còn nổi “cơn tam bành” khi mọi chuyện ko được như ý

Về hôn nhân, tình cảm

Theo tử vi, tuổi Ngọ không được nồng nhiệt trong tình cảm. Nhưng họ vẫn sở hữu sức hấp dẫn rất mạnh, đơn giản bởi họ khôi hàisáng tạo, và vô cùng gợi cảm nữa. Chính sự hay đổi thay của họ (dẫu là điểm yếu) cũng vẫn tạo ra lợi thế, làm đối phương luôn phải mua bí quyết chiều chuộng, hoặc đưa ra các chiêu thức yêu lãng mạn.

Nếu như đích thực muốn mối quan hệ tiến sâu hơn, cả 2 con giáp tuổi Mão và tuổi Ngọ đều phải bớt đi cái tôi của mình. Con giáp tuổi Mão với phần nhẹ nhàng, cả nể và hay lo lắngvì thế, con giáp này muốn nhận cảm giác quan tâm và bao bọc, trong khi con giáp tuổi Ngọ đề cao sự độc lập.

Để mang đến hạnh phúc cho đối phương, con giáp tuổi Ngọ phải hy sinh đôi chút tự do, chấp thuận ràng buộc. Chỉ cần khiến được thế, con giáp này sẽ được bù đắp bởi tình ái tới cháy bỏng của người tuổi Mão.

Về hợp tác kinh doanh

Hai con giáp tuổi này nếu hợp tác kinh doanh có lẽ cần 1 sứ giả trung gian để duy trì mọi việc rẻ đẹp. siêng năng và quyết đoán là đặc tính của người tuổi Ngọ, nhưng con giáp này vẫn bị giảm thiểu bởi tính tự do của mình. Con giáp tuổi Ngọ không thể quy tụ làm một việc mãi mà ko ngó nghiêng đây ấyNgoài ra, người tuổi Mão không đủ sức để kìm chân con Ngựa bất kham.

>>> Xem tuổi thân và tuổi dậu có hợp nhau không?

Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo!