Trang chủ » Phong Thủy » Tuổi Tý hợp với tuổi nào trong làm ăn và hôn nhân?

Tuổi Tý hợp với tuổi nào trong làm ăn và hôn nhân?

Tuổi Tý hợp với tuổi nào trong làm ăn, người tuổi Tý nên kết hôn với tuổi nào để hôn nhân hạnh phúc. Nếu bạn muốn biết câu trả lời thì có thể tham khảo bài viết của ketquasieuvip.com nhé.

Tổng quan về vận mệnh người tuổi tý

Tuổi Tý là những người khá khéo léo, giỏi che giấu nội tâm bên trong con người. Cho dù ở hoàn cảnh nào thì họ cũng luôn thể hiện sự đa mưu túc trí nên dễ đạt được thành công.

Luôn có tinh thần ham học hỏi để mang đến cho bản thân nhiều kinh nghiệm hữu ích.  Bản tính này mang đến cho Tý khả năng đấu trí nhanh nhẹn và có thể lường trước nguy cơ xấu trong cuộc sống.

Tuổi Tý rất giỏi kiếm tiền và biết cách tiết kiệm nên dễ dàng có được sự sung túc, sang giàu. Nhưng bản thân giỏi giang thông minh lại bị nhiều người  ganh tỵ. Hơn nữa trong chuyện tình cảm khó tìm được đối tượng phù hợp với mình, mặc dù đây là tuýp người sống chân thành, yêu thương hết mực.

Người tuổi Tý hợp với tuổi nào trong kinh doanh?

Tuổi Tý hợp với tuổi nào?

Theo tử vi thì tuổi Tý tam hợp với tuổi Thân và tuổi Thìn. Đây được xem là nhóm “kiên trì”. Khi cùng nhau hợp tác họ sẽ cố gắng làm tới cùng, gặt hái thành quả với năng lượng nhiệt huyết đến phút cuối. Ngoài ra, người tuổi Tý cũng nên xét theo ngũ hành để biết được tuổi hợp khác nữa. Cụ thể:

Người tuổi Nhâm Tý, thuộc mệnh Mộc nê hợp tác với những người mệnh Thủy hoặc mệnh Mộc. Đó là các tuổi Giáp Dần, Đinh Mùi, Bính Tý, Quý Hợi, Đinh Sửu, Nhâm Tuất. Kết hợp với tuổi này sẽ giúp tuổi Tý ngày càng thịnh vượng, công việc sẽ thuận buồm xuôi gió.

>>> Phong thủy phòng khách tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972

Người tuổi Tý sinh năm Giáp Tý thuộc mệnh Kim nên kết hợp làm ăn với các tuổi như Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu…

Người sinh năm Bính Tý thuộc mệnh Thủy thì nên kết hợp làm ăn với các tuổi Ất Sửu(1985), Mậu Thìn (1988) và tuổi Nhâm Dần sẽ mang lại kết quả làm ăn thuận lợi.

Người sinh năm năm Canh Tý  nên kết hợp làm ăn với các tuổi Tân Tỵ, Mậu Thân, Ất Sửu, Canh Thìn, Kỷ Sửu, Bính Dần, Nhâm Dần để có được làm ăn thuận lợi.

Tuổi Tý 1996 hợp với tuổi nào trong hôn nhân?

Tuổi Tý 1996 hợp với tuổi nào trong hôn nhân?

Nam tuổi Tý hợp với tuổi nào?

Nữ tuổi Bính Tý – hai vợ chồng bằng tuổi nhau

Hai vợ chồng Bính Tý lấy nhau sẽ gặp số Nhất Phú Quý. Đến với nhau sẽ phải trải qua vài lần thành bại mới có được phúc phận về sau. Nhờ sự cố gắng, nỗ lực, sự đồng tâm hiệp lực mà hai vợ chồng vẫn ăn nên làm ra, có cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Hơn nữa tính cách của hai người cũng khá hợp nhau.

Nữ tuổi Mậu Dần 

Nam tuổi Tý kết hôn với nữ Mậu Dần thì hai bạn sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Cả hai sẽ có được địa vị trong xã hội, làm chuyện gì cũng thuận lợi dễ dàng. Tính tình của hai vợ chồng lại hòa hợp sẽ có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn.

Nữ tuổi Tân Tỵ 

Nam tuổi Tý nên kết hôn với nữ Tân Tỵ, cả hai vợ chồng sẽ gặp số Nhất Phú Quý. Ban đầu sẽ có nhiều khó khăn nhưng về sau cũng sẽ vực dậy được để gặt hái thành công. Nếu là gia đình có đức cao phúc dày thì sẽ có cuộc sống hơn người, còn kém may mắn hơn thì cũng thuộc diện khá giả, trong ngoài yên ấm. Tính cách hai vợ chồng hòa hợp, đồng lòng nên cuộc sống hôn nhân của hai người luôn vững bền

Nữ tuổi Giáp Thân

Xem tuổi kết hôn cho thấy nam tuổi Tý lấy nữ Tuổi Thân khá tốt. Sau khi kết hôn, hai vợ chồng sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo, thường xuyên được quý nhân phù trợ. Nhờ đấy mà hai vợ chồng dễ dàng ăn nên làm ra, cầu tài đắc tài cầu lộc đắc lộc, mọi sự đều thông suốt. Tính tình hai người cũng tương đối hợp nhau.

Nữ tuổi Tý hợp với tuổi nào?

Nữ tuổi Tý lấy Nam tuổi Sửu = Lục hợp

Mặc dù hai tuổi này có chút khác biệt nhau trong tính cách, nhưng đây là cặp đôi này  vô cùng hòa hợp. Cả hai cùng nhau xây dựng gia đình hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn hiếu thảo.

Nữ tuổi Tý lấy Nam tuổi Thìn = Tam hợp

Cả hai sẽ bù trừ cho nhau về tính cách, hai vợ chồng đều giỏi tích lũy, đầu tư tài chính. Đến với nhau sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và nền tảng kinh tế chắc chắn.

Nữ tuổi Tý + Nam tuổi Thân = Tam hợp

Hai tuổi này có đồng quan điểm trong hôn nhân nên cuộc sống vợ chồng luôn hài hòa, hạnh phúc sẽ giúp cả hai phát huy được khả năng của mình ở mức tốt nhất.

Trên đây là những chia sẻ của phong thủy về tuổi Tý hợp với tuổi nào, hy vọng rằng với những thông tin này sẽ giúp bạn đọc biết được tuổi hợp với mình rồi nhé.