Trang chủ » Bóng đá » Bóng đá Việt Nam tối 4/5: HLV Lê Huỳnh Đức chia tay CLB Đà Nẵng

Bóng đá Việt Nam tối 4/5: HLV Lê Huỳnh Đức chia tay CLB Đà Nẵng

HLV Lê Huỳnh Đức chia tay CLB Đà Nẵng; Trung vệ Duy Mạnh bất ngờ gặp chấn thương là những tin thể thao có trong tin bóng đá Việt Nam tối 4/5.

HLV Lê Huỳnh Đức chia tay CLB Đà Nẵng

HLV Lê Huỳnh Đức đã nộp đơn xin từ chức sau khi CLB Đà Nẵng thua Sài Gòn FC 1-2 ở vòng 11. Giọt nước tràn ly khi đội bóng sông Hàn thua ngược Viettel với tỷ số bóng đá 1-2 vào hôm qua (2/5), Lê Huỳnh Đức chính thức nghỉ ở CLB Đà Nẵng.

Theo đó, HLV Phan Thanh Hùng lên thay HLV Lê Huỳnh Đức để dẫn dắt CLB Đà Nẵng ở phần còn lại V.League 2021. HLV Phan Thanh Hùng đã chính thức ra mắt đội bóng sông Hàn vào ngày hôm qua (3/5).

Ở tuổi gần “ngũ thập tri thiên mệnh”, cựu trung phong số 1 của ĐT Việt Nam có lẽ đã hiểu rõ lẽ thịnh suy trong cuộc đời nói chung và bóng đá nói riêng. Ông từng là người hùng của dân Đà Nẵng, nhưng chỉ sau một vài trận đấu thiếu thuyết phục, lập tức có người chỉ trích thậm chí chửi bới và đòi ông phải từ chức. Lê Huỳnh Đức cá tính rất mạnh, nhưng ông không phản ứng lại và nhìn nhận mọi việc một cách nhẹ nhàng: “CĐV bỏ tiền vé vào sân xem đá bóng, đội đá kém thì họ có quyền chỉ trích”. Cách ông rời ghế nóng sau đó cũng không tạo nên sự ồn ào, điều đó cho thấy Lê Huỳnh Đức vẫn luôn giữ một tình cảm rất lớn cho SHB Đà Nẵng.

Bóng đá Việt Nam tối 4/5: HLV Lê Huỳnh Đức chia tay CLB Đà Nẵng

Trung vệ Duy Mạnh bất ngờ gặp chấn thương

Trận đấu giữa Hà Nội gặp Sài Gòn thuộc vòng 12 V-League 2021, đội bóng Thủ đô đã giành chiến thắng với tỷ số 3 – 1 trên sân Hàng Đẫy.

Đây là một thắng lợi vô cùng quan trọng với Hà Nội trong cuộc đua vào top 6 đội mạnh nhất, cạnh tranh chức vô địch trong giai đoạn hai của mùa giải.

Tuy nhiên, đội bóng Thủ đô cũng phải chịu tổn thất không nhỏ khi trung vệ Duy Mạnh gặp chấn thương.

Theo đó, vào phút 78 trận đấu, trung vệ Đỗ Duy Mạnh đã được HLV Park Choong Kyun rút ra khỏi sân.

Ngoài ra, nếu bạn yêu thích giải bóng đá Ngoại Hạng Anh, việc cập nhật bảng xếp hạng Ngoại Hạng Anh là không thể thiếu. Truy cập ngay vào bongda.wap.vn để cập nhật đầy đủ thông tin nhé!

HLV Kiatisak dùng phương án nào thay Công Phượng?

Công Phượng sẽ không thể cùng HAGL tham dự trận đấu vòng 13 LS V.League 2021 gặp Than Quảng Ninh vì bị treo giò. Chân sút xứ Nghệ đóng vai trò quan trọng trong thời gian qua, bởi vậy lúc này HLV Kiatisak phải tìm một phương án thay thế chất lượng. Rất có thể Minh Vương sẽ lên đá hộ công thay Công Phượng. Châu Ngọc Quang, Triệu Việt Hưng, Dụng Quang Nho cũng là những gương mặt có thể thế chỗ!

"Chú ý: Các dữ liệu phân tích và nhận định ở đây chỉ để bạn tham khảo. Trước khi quyết định, hãy suy nghĩ kỹ. Bạn có thể tìm thông tin về tin tức thể thao hàng ngày trên trang web của chúng tôi."