Trang chủ » TỬ VI » Chồng 1987 vợ 1991 có hợp không, lấy nhau có tốt không?

Chồng 1987 vợ 1991 có hợp không, lấy nhau có tốt không?

Xem bói tình duyên cho chồng 1987 vợ 1991  nếu kết hôn có tốt hay không dựa theo lá số tử vi cùng can chi và ngũ hành, cung phi… của từng tuổi. Cùng ketquasieuvip.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan về nam Đinh Mão và nữ Tân Mùi

Đinh Mão (nam mạng)

Nam mạng có tính tình khôn ngoan linh lợi, đa tài hữu trí trong cuộc sống luôn thể hiện một sức mạnh kiên cường xây dựng lên cơ đồ sự nghiệp rộng mở, công danh địa vị tốt đẹp trong xã hội, cùng lúc may mắn trong khâu tài chính,muốn là được, cầu sẽ thành suốt cuộc đời không bao giờ thiếu tiền bạc, được cả phú lẫn quý. Về trung niên thi cử đỗ đạt rất thành công, bằng cấp cao, được mọi người quý mến.Về già hưởng tiền của phúc lộc.

Tân Mùi (nữ mệnh)

Nữ 1991 là người thông minh duyên dáng, bản tính hồn nhiên nhưng là người nặng tình nặng nghĩa, tuổi nhỏ đã biết phân biệt trắng đen, nhanh nhạy hơn trẻ đồng trang lứa. Đa phần, họ có tâm tánh hiền lương, đa số thường giúp người, bệnh vực kẻ cô yếu, không ngại chống chọi để đòi sự công bằng cho người bị hiếp đáp, nên tích đức rất nhiều. Tuổi trẻ lập nghiệm khó khăn vào đời với 2 bàn trắng tay, không nhờ cậy người nhà nhưng được người khác viện trợ. Với người phải xa xứ mới dễ thành công. Mặc dù, cuộc sống phải chịu thăng trầm nhưng đến Trung vận sự nghiệp, gia đình đã ổn đinh, lộc tài không thiếu.

Tình duyên chồng 1987 vợ 1991 có hợp nhau không?

Chồng 1987 vợ 1991 có hợp không, lấy nhau có tốt không?

Xét về mệnh chồng 1987 vợ 1991

  • Mệnh người chồng 1987: Âm Hỏa
  • Mệnh người vợ 1991: Âm Thổ

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Mỗi mệnh trong ngũ hành đều sẽ tương ứng có những mối quan hệ tương sinh hoặc tương khắc song song với nhau. Người mang mệnh Hỏa sẽ có mối quan hệ tương sinh với người mệnh Thổ. Khi kết hợp, mệnh Hỏa sẽ bổ trợ và bồi đắp giúp mệnh Thổ phát triển vững mạnh hơn

Xét về can chi vợ 1991 chồng 1987

  • Can chi người chồng: Đinh
  • Can chi người vợ: Tân

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Khi hai can chi Đinh – Tân kết hợp với nhau tạo nên bình hòa, đời sống của cả hai về cơ bản là khá kết hợp, không xung mà cũng ko hợp. ,Mọi thứ đều có sự tương trung, thăng bằng và tự chủ trong tính cách lẫn lối sống của hai người

Xét về thập nhị địa chi chồng 87 vợ 91

  • Địa chi người chồng 1987: Mão
  • Địa chi người vợ 1991: Mùi

Tổng điểm – 2/2 – Tam hợp: Tam Hợp sẽ là điều tốt nhất với ý nghĩa đem lại cho gia đình vượng khí, cuộc sống hòa thuận, phong lưu và hạnh phúc.

Xét về cung phi bát tự chồng 1987 vợ 1991

  • Cung phi người chồng: Tốn
  • Cung phi người vợ: Càn

Tổng điểm – 0/2 – Họa hại: Hoạ Hại trong tử vi  phong thuỷ Bát Trạch được xem là xấu. Mọi người thường hạn chế hướng này trong phong thuỷ nhà ở và hôn nhân. Khi vợ chồng phạm cung này thì gia đình bất hoà, sức khoẻ yếu kém, gặp nhiều tai hoạ.

Xét về ngũ hành cung phi vợ Tân Mùi chồng Đinh Mão

  • Ngũ hành cung phi người chồng 1987: Mộc
  • Ngũ hành cung phi của vợ 1991: Kim

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Theo quy luật tương khắc thì Mộc được xem là tương khắc với Kim. Giữa 2 hành luôn còn đó mối quan hệ đối kháng, bài trừ và kìm hãm sự lớn mạnh lẫn nhau. Không nên kết hợp với tránh sự suy tàn, bại lụi.

Trên đây là những chia sẻ của của chúng tôi về chồng 1987 vợ 1991 có hợp không, tuy vậy thông tin chỉ mang tính chất tham khảo bạn đọc thôi nhé.