Trang chủ » TỬ VI » Bói chồng Kỷ Tỵ 1989 vợ Qúy Dậu 1993 có hợp không?

Bói chồng Kỷ Tỵ 1989 vợ Qúy Dậu 1993 có hợp không?

Xem bói tuổi kết hôn, xem tuổi tình duyên vợ chồng cho cặp đôi tuổi chồng 1989 vợ 1993 có hợp nhau hay là xung khắc. Cùng ketquasieuvip.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan về chồng Kỷ Tỵ vợ Qúy Dậu

Nam Kỷ Tỵ

Nam 1989 là người thông minh, ham mê hoc, dễ tiến xa trên đường khoa bảng. Với bản tính ôn hòa, thuận ý Cha, Mę, quan hệ tốt với mọi người, mọi chuyện điều giải quyết theo “dĩ hòa vi quý”. Cũng bởi vậy, cuộc sống ít gặp sóng gió và bản thân cũng thích cuộc sống nhàn nhã, không muốn đua chen trong vòng danh lơi. Người tuổi này không có sang giàu, phú quý mà ở trong mức sống thường ngày cho tới suốt cuộc đời

Nữ Quý Dậu

Theo tử vi 12 con giáp, tuổi Quý Dậu là con gà tướng chim trĩ, tính cách nhanh nhẹn khéo léo, là người trọng đạo nghĩa, giữ lời hẹn, tướng mạo đẹp, mọi việc điều xử lý cẩn thận, có chí khí, trọng danh dự. Cuộc Sống kém phần xuôi thuận, phải chịu nhiều thăng trầm, nhất là duyên tình khó trọn. Nữu Quý Dậu thiếu sự chịu đựng, khó thành sự nghiệp. Vào trung vận thì sự nghiệp mới có bước tiến mới. Hậu Vận là lúc ăn nên làm ra. Hưởng nhiều phúc lạc.

Xem chồng 1989 vợ 1993 có hợp nhau không?

Bói chồng Kỷ Tỵ 1989 vợ Qúy Dậu 1993 có hợp không?

Xét về mệnh chồng 1989 vợ 1993

  • Mệnh người chồng 1989: Âm Mộc
  • Mệnh người vợ 1993: Âm Kim

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Xét về Mộc và Kim là 1 cặp tương khắc trong phong thủy. Sự hội ngộ của 2 bản mệnh chẳng những khồn có ích cho cả đôi bên mà còn có thể dẫn tới suy vong hoặc bài trừ lẫn nhau.

Xét về can chi vợ 1993 chồng 1989

  • Can chi người chồng: Kỷ
  • Can chi người vợ: Quý

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa:  Khi vợ chồng có thiên can Kỷ- Qúy thì cuộc sống của 2 người về cơ bản gói gọn trong hai chữ Bình hòa, tức là mọi thứ đều ở mức trung bình, không xung cũng chẳng hợp, không xấu mà cũng không tốt. Nó ở mức thăng bằng, tự chủ và khá an toàn.

Xét về thập nhị địa chi chồng 1989 vợ 1993

  • Địa chi người chồng 1989: Tỵ
  • Địa chi  người vợ 1993: Dậu

Tổng điểm – 2/2 – Tam hợp: Khi Tỵ và Dậu lấy nhau sẽ tạo nên Tam Hợp. Tam Hợp được hiểu là khi thành hôn sinh con tuổi của bố, mẹ và con thuộc cùng nhóm Hỏa cục, Mộc cục, Thủy cục, Kim cục mang ý nghĩa của những điều tốt đẹp và may mắn.

Xét về cung phi bát tự vợ Quý Dậu chồng Kỷ Tỵ

  • Cung phi người chồng: Khôn
  • Cung phi người vợ: Cấn

Tổng điểm – 2/2 – Sinh khí:  Cùng cung Khôn lấy vợ cung Cấn tốt về Sinh Khí. Sinh khí trong xem tuổi vợ chồng mang ý nghĩa cát lợi, đem đến sức sống tốt, thu hút tài lộc vào nhà giúp gia chủ ngày càng thịnh vượng, gặp nhiều may mắn. Người ta thường chọn cung này để thực hiện các công tác trọng đại trong đời như xây nhà, động thổ, chọn tuổi thành hôn.

Xét về ngũ hành cung phi chồng 1989 vợ 1993

  • Ngũ hành cung phi người chồng 1989: Thổ
  • Ngũ hành cung phi người vợ 1993: Thổ

Tổng điểm – 1/2 – Tương hỗ: Gắn liền với ngũ hành phong thủy là các mối quan hệ tương sinh, tương khắc hay qua lại. Với hànhThổ và Thổ có mối quan hệ tương hỗ, cung nhau tương trợ lẫn nhau, cùng nhau ngày một phát triển hoặc cả 2 cùng bổ trợ cho nhau các điều tốt nhất.

>>> Qua những phân tích trên cho thấy chồng 1989 vợ 1993 khá hợp nhau, hai bạn có thể chung sống đến già nếu biết nhường nhịn thấu hiểu lân nhau.

Trên đây là những giải mã về chồng 1989 vợ 1993 có hợp nhau hay không, tuy vậy thông tin chỉ mang tính chất tham khảo bạn đọc thôi nhé.