Trang chủ » TỬ VI » Bói chồng cung Đoài lấy vợ cung gì tốt nhất?

Bói chồng cung Đoài lấy vợ cung gì tốt nhất?

Chồng cung Đoài lấy vợ cung gì? Trước khi tiến tới hôn nhân, vợ chồng thường xem tuổi để biết có hợp nhau hay không với mong muốn gia đình hạnh phúc. Cùng ketquasieuvip.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây để biết cung hợp với nam cung Đoài nhé.

Chồng cung Đoài lấy vợ cung gì là tốt nhất

Bói chồng cung Đoài lấy vợ cung gì

Trong tử vi, bát quát sẽ chia thành 8 cung mệnh là Khảm, Ly, Chấn, Tốn, Càn, Cấn, Khôn, Đoài. Mỗi cung sẽ có các mối quan hệ cân xứng với cung khác và với mối quan hệ không tốt, bất lợi với những cung khác.Bởi vậy việc chọn tuổi hợp cho chồng cung Đoài là vô cùng quan trọng.

Chồng cung Đoài lấy Vợ cung Càn

Chồng cung Đoài lấy Vợ cung Càn tốt về sinh khí, hai vợ chồng vô cùng vững bền, tình cảm an hòa, tài lộc ổn định, công danh thăng tiến. Nếu theo nghiệp kinh doanh thì tài lộc cực kì vượng phát, buôn bán vốn một lời 2, nhà cao cửa rộng, con cháu ngoan hiền hiếu thảo

Chồng cung Đoài lấy Vợ cung Cấn: tốt về Phúc Đức

Chồng cung Đoài lấy Vợ cung Cấn thì vợ chồng gia đạo an yên ổn. Vợ chồng tình cảm thắm nồng mật thiết, dù có nhiều thăng trầm thế cục trôi qua vẫn chung thủy bên nhau. Tài lộc nhiều dư giả, gia đình ấm cúng.

Chồng cung Đoài lấy Vợ cung Đoài

Hai vợ chồng cung Đoài lấy nhau thì tốt về Phục vị,  tuy tiền của chỉ thuộc bậc trung nhưng 2 người chung sống với nhau hạnh phúc, cuộc sống cũng khá thư nhàn tự tại, không hề chịu nhiều sức ép. Con cháu sau này lớn lên thành đạt,  được nhờ từ con cháu

Chồng cung Đoài lấy Vợ cung Khôn: tốt về Thiên Y

Chồng cung Đoài lấy Vợ cung Khôn thì gia đình ấm êm, vợ con đuề huề, thành công về nhiều mặt. Từ trung vận về sau công danh thăng tiến, hậu vận tốt đẹp không ngờ.

Chồng cung Đoài hạn chế lấy vợ cung gì?

Ngoài những cung hợp với chồng cung Đoàn thì bạn cũng nên hạn chế kết hôn với các cung sau để tránh điều xấu:

Chồng cung Đoài – Vợ cung Ly: xấu về Ngũ Quỷ

Chồng cung Đoài lấy vợ cung Ly thì duyên kiếp hai người mỏng mảnh, vợ chồng không hỗ trợ được cho nhau mà còn có thế khiến đôi bên cùng lụi bại. Sự nghiệp gặp nhiều cản trở, mưu sự khó thành, công danh khó bề thăng tiến.

Chồng cung Đoài lấy Vợ cung Tốn

Chồng cung Đoài lấy Vợ cung Tốn xấu về Lục Sát. Sự nghiệp dễ xảy ra đảo lộn làm cho kế sinh nhai mất đi, tiền nong cũng chẳng dư giả. Tình cảm vợ chồng dần phai phôi, dễ nảy sinh tình cảm ngoài luồng, con cái thiếu sự quan tâm chăm sóc của ba má nên không được ngoan ngoãn nề nếp

Chồng cung Đoài lấy Vợ cung gì xấu về Họa Hại

Chồng cung Đoài lấy Vợ cung Khảm xấu về Họa Hai, gặp tai ương tật ách có thể ập xuống gia đình.  Có thể vợ chồng sẽ phải chịu cảnh ly biệt, tình cảm cũng theo ấy mà dần nhạt nhòa đi

Chồng cung Đoài lấy Vợ cung Chấn: xấu về Tuyệt Mệnh

Chồng cung Đoài lấy Vợ cung Chấn gặp nhiều bất đồng về tình cảm. Đào hoa khởi sắc, tơ duyên lận đận do nhiều người để ý, đến khi lập gia đình vẫn không khỏi kiếm đa đoan.Nếu không tu tâm dưỡng tính, chung thủy với nhau thì vợ chồng dễ chia lìa đôi bên.

Trên đây là những chia sẻ về chồng cung Đoài lấy vợ cung gì, tuy vậy thông tin chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé, xét tuổi hợp nhau còn dựa vào nhiều yêu tố khác nữa. Chúc bạn luôn hạnh phúc nhé.