Trang chủ » TỬ VI » Chồng cung Cấn lấy vợ cung gì tốt, lấy vợ cung nào xấu?

Chồng cung Cấn lấy vợ cung gì tốt, lấy vợ cung nào xấu?

Chồng cung Cấn lấy vợ cung gì để phúc khí đủ đầy, tài lộc dồi dào, hạn chế lấy vợ cung nào? Nếu như bạn muốn biết vấn đề này thì hãy tham khảo bài viết của ketquasieuvip.com nhé.

Chồng cung Cấn lấy vợ cung gì tốt?

Chồng cung Cấn lấy Vợ cung Khôn: tốt về sức sống

Chồng cung Cấn lấy vợ cung gì tốt, lấy vợ cung nào xấu?

Chồng cung Cấn lấy Vợ cung Khôn thì phúc khí đủ đầy, tương lai sáng lạng. 2 vợ chồng nam Cấn nữ Khôn dễ phát về đường quan lộc, cũng hay có tài lộc bất ngờ. Sự nghiệp thăng tiến, có quyền có chức, được mọi người mến mộ.

Chồng cung Cấn lấy vợ cung Đoài: tốt về Phúc Đức

Chồng cung Cấn lấy vợ cung Đoài khá hợp nhau, tình cảm vợ chồng mặn mòi quấn quýt không rời. Tiền tài hưng vượng, hai người này gặp nhiều may mắn trong đời, cũng gặp thời cơ hiếm có. Con cháu nhờ thế mà được hưởng phúc mẹ cha, sống trong nhung lụa.

Chồng cung Cấn lấy Vợ cung Càn

Chồng cung Cấn lấy Vợ cung Càn luôn yêu thương nhau, vợ chồng này ở bên nhau dù có nghèo khó nhưng tình cảm vẫn luôn bền chặt, không có phút nào muốn chia lìa. Tới trung vận được lợi lộc trời do vậy vận thế lên ngôi, sự nghiệp có nhiều bước tiến, tài lộc cũng hanh thông. Hậu vận của cặp đôi này cực tốt, điền sản rộng rãi, tuổi già thanh nhàn bên con cháu.

Chồng cung Cấn lấy Vợ cung Cấn: tốt về Phục Vị

Chồng cung Cấn lấy Vợ cung Cấn được hưởng an nhàn, vợ chồng hòa thuận. hai người này chung sống hòa thuận mang nhau, tài lộc không có dư giả mấy nhưng cũng không phải chịu cảnh túng thiếu. con đường tơ duyên vượng.

Chồng cung Cấn lấy vợ cung gì xấu, nên hạn chế kết hợp?

Ngoài những cung phù hợp tốt có thể thành hôn với chồng cung Cấn thì tử vi cũng bật mí những cung khác nam cung Cấn không nên kết hôn để hạn chế đời sống vợ chồng bất hòa, kinh tế khó khăn, sức khỏe đi xuống.

  • Chồng cung Cấn và vợ cung Tốn: Vợ chồng thuộc hai cung này lấy nhau sẽ phải đối mặt có các thương tổn, tóc tang. Trong cuộc sống dễ gặp các xui xẻo, không may mắn.
  • Chồng cung Cấn và vợ cung Ly: Hai cung này lấy nhau về sẽ không hạnh phúc lâu bền, mặc dầu cả hai có yêu thương nhau nhưng vì lý do gì đó với thể sẽ dẫn đến vỡ lẽ, chia lìa.
  • Chồng cung Cấn và vợ cung Chấn: 2 cung mệnh này không nên thành hôn nếu như không dù có tiền tài của cải ở tiền vận nhưng sau không giữ được, bao nhiêu tiền của cải cũng mất hết. Tính khí vợ chồng thất thường, hay xảy ra cãi vã, xích mích nên hôn nhân khó lâu bền.
  • Chồng cung Cấn và nữ cung Khảm: nếu lây nhau thì hôn nhân dễ bị đổ vỡ, gây thương tổn cho nhau. Đời sống vợ chồng u ám, dễ gặp kiếp nạn không thì cũng nặng nhọc, gieo neo đủ  đường.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về chồng cung Cấn lấy vợ cung gì tốt, hy vọng rằng bạn đã có thể lựa chọn vợ hợp với mình rồi nhé.