Trang chủ » Phong Thủy » Chồng 1995 vợ 1995 hợp nhau không, kết hôn có hạnh phúc?

Chồng 1995 vợ 1995 hợp nhau không, kết hôn có hạnh phúc?

Chồng 1995 vợ 1995 kết hôn có hạnh phúc? Vợ chồng cùng tuổi Ất Hợi 1995 có nên tiến tới hôn nhân không? Nếu như bạn đang thắc mắc vấn đề này thì đừng bỏ qua bài viết của ketquasieuvip.com nhé.

 Thông tin tuổi chồng Ất Hợi 1995 vợ  Ất Hợi 1995

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1995 1995
Mệnh Sơn Đầu Hỏa Sơn Đầu Hỏa
Cung Khôn Khảm
Niên mệnh năm sinh Thổ Thủy

Bói tuổi chồng 1995 vợ 1995 có hợp nhau không?

 Xét về ngũ hành bản mệnh chồng 1995 vợ 1995

Mệnh người chồng 1995: Âm Hỏa
Mệnh người vợ 1995: Âm Hỏa

Tổng điểm – 1/2 – Tương hỗ: Ngoài hai quy luật cơ bản là tương sinh và tương khắc, thì các cung mệnh còn tác động qua lại theo quy luật tương hỗ. Hai mệnh Hỏa kết hợp với nhau sẽ tạo nên tương hỗ.  Khi đến với nhau hai mệnh này sẽ vừa bổ sung, vừa hỗ trợ cho nhau để cùng phát triển, giúp đỡ nhau khi khó khăn.

Xét can chi 2 vợ chồng cùng tuổi Ất Hợi 1995

Can chi người chồng: Ất
Can chi người vợ: Ất

Tổng điểm – 1/2 – Bình Hòa: Hai can chi Ất – Ất được xếp vào mối quan hệ Bình hòa và được coi là một đặc tính an toàn. Bình hòa có thể hiểu là trung hòa, cân bằng mọi thứ không tốt cũng chẳng xấu, cuộc sống về cơ bản là hài hòa,  Mọi thứ đều tương trung, cân bằng cả về lối sống, tính cách của cả hai người.

Xét về thập nhị địa chi chồng Ất Hợi vợ Ất Hợi

Địa chi người chồng 1995: Hợi
Địa chi người vợ 1995: Hợi

Tổng điểm – 0/2 – Tự hình: Trong phong thủy tự hình ám chỉ những cái xấu, cái hung, gây tổn hại, ốm đau bệnh tật, thất bại hay lao tù cho nhau khi kết hợp. Khi hai vợ chồng phạm vào tự hình thì cần chú ý phải hết sức đề phòng trong mọi trường hợp và nên tìm cách hóa giải bằng việc sinh con hợp tuổi bố mẹ để mọi thứ được tốt đẹp hơn nhé.

Xét về cung phi bát tự chồng 1995 vợ 1995

Cung phi người chồng: Khôn
Cung phi người vợ: Khảm

Tổng điểm – 0/2 – Họa hại: Họa hại được coi là 1 trong 4 hướng xấu, sao xấu mà người ta thường tránh trong chuyện xây nhà, hay kết hôn.Trong hôn nhân chồng cung Không lấy vợ cung Khảm sẽ phạm phải cung Họa Hại/  Khi gặp sao này thì trong cuộc sống vợ chồng thường gặp những chuyện không may, tai họa ập tới, trong nhà có hung khí.  Mối quan hệ vợ chồng thường xuyên rạn nứt, con cái không thuận lợi.

Xét về ngũ hành cung phi vợ chồng Ất Hợi

Ngũ hành cung phi người chồng 1995: Thổ
Ngũ hành cung phi người vợ 1995: Thủy

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Trong phong thủy, hai cung phi Ất Hợi và Ất Hợi lại nằm ở thế đối lập tức là tương tác với nhau theo quan hệ tương khắc. Khi tới với nhau hai vợ chồng sẽ kìm hãm, bài trừ và cản trở sự sinh trưởng, phát triển của nhau. Có thể sẽ phải chịu cảnh chia lìa, đau thương nếu đến với nhau.

Kết luận: 2/10: Qua phân tích đánh giá trên cho thấy chồng 95 vợ 95 có số điểm hợp nhau khá thấp, đến với nhau sẽ không có được hạnh phúc lâu bền. Nếu muốn tới với nhau thì phải sử dụng phương pháp hóa giải xung khắc như chọn năm sinh con hợp tuổi, chọn hướng nhà hợp tuổi, chọn hướng cửa chính hợp tuổi chồng, chọn hướng đặt phòng làm việc hay là chọn màu hợp tuổi. Nó sẽ giúp cho cả hai gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống cũng như công việc.

>>> Chồng 1993 vợ 1995 có hợp nhau không?

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về chồng 1995 vợ 1995 có hợp nhau không, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.