Trang chủ » Bóng đá » Dự đoán Chongqing Liangjiang vs Cangzhou Mighty Lions, 19h00 ngày 30/7

Dự đoán Chongqing Liangjiang vs Cangzhou Mighty Lions, 19h00 ngày 30/7

Dự đoán Chongqing Liangjiang vs Cangzhou Mighty Lions, 19h00 ngày 30/7. Đang xếp cuối bảng nhưng Cangzhou Mighty Lions vẫn nhận được đánh giá tích cực ở trận bóng đá này.

Nhận định bóng đá Chongqing Liangjiang vs Cangzhou Mighty Lions

Do tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, giải vô địch bóng đá Trung Quốc năm nay vẫn tiến hành theo hình thức thi đấu tập trung. Các đội được chia làm 2 bảng đấu vòng tròn để lấy nửa trên vào nhóm tranh chức vô địch và nhóm nửa dưới đá tranh suất trụ hạng.

Dự đoán Chongqing Liangjiang vs Cangzhou Mighty Lions, 19h00 ngày 30/7
Dự đoán Chongqing Liangjiang vs Cangzhou Mighty Lions, 19h00 ngày 30/7

Tại bảng A diễn ra tại Guangzhou, Cangzhou Mighty Lions đang gặp bất lợi lớn khi đứng bét bảng với vỏn vẹn 6 điểm qua 9 lượt trận. Thành tích tệ hại này khiến đại diện thành Cang Châu gần như chắc chắn phải thi đấu ở nhóm trụ hạng sau giai đoạn vòng bảng kết thúc. Tuy nhiên, đối thủ ở trận đấu tới diễn ra vào lịch thi đấu bóng đá hôm nay 19h00 ngày 30/7 của họ cũng không khá hơn nhiều về mặt chuyên môn.

Nếu như Cangzhou Mighty Lions có 6 điểm với hiệu số âm 5 thì Chongqing Liangjiang Athletic chỉ nhiều hơn duy nhất 1 điểm với hiệu số kèm theo âm tới 7. Đáng nói, Chongqing Liangjiang Athletic đang là đội sở hữu hàng thủ tệ hại nhất giải với 19 bàn thua từ đầu mùa. Đây có thể là mấu chốt vấn đề mang lại hy vọng cho Cangzhou Mighty Lions.

Soi kèo Chongqing Liangjiang vs Cangzhou Mighty Lions

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Mặc dù đang đứng cuối bảng đấu nhưng Cangzhou Mighty Lions với danh nghĩa đội chủ nhà lại đang được đánh giá là đội cửa trên, tuy kèo chấp chỉ ở mức +0.

Tuy nhiên tất cả các trận đấu của bảng A đều diễn ra trên sân trung lập tại Guangzhou. Ngoài ra ở 5 lần đối đầu gần nhất giữa hai đội thì Chongqing Liangjiang vẫn đang chiếm ưu thế với 3 trận thắng và 2 trận hòa. Thế nên lựa chọn Chongqing Liangjiang ở trận đấu này là hợp lý hơn cả để thắng được kèo bóng đá hôm nay.

Chọn: Chongqing Liangjiang

+ Soi tỷ lệ kèo trò chơi: Kèo trò chơi hiện chỉ ở mức thấp là 2,25. Tuy hai đội không có được phong độ tốt nhất nhưng hàng thủ của cả hai đều đang chơi tệ nên có lẽ đây vẫn sẽ là trận đấu có nhiều bàn thắng.

Chọn: Tài

Dự đoántỷ số Cangzhou Mighty Lions 1-2 Chongqing Liangjiang

"Chú ý: Các dữ liệu phân tích và nhận định ở đây chỉ để bạn tham khảo. Trước khi quyết định, hãy suy nghĩ kỹ. Bạn có thể tìm thông tin về tin tức thể thao hàng ngày trên trang web của chúng tôi."