Trang chủ » Bóng đá » Dự đoán Kyrgyzstan vs Oman, 22h00 ngày 25/1

Dự đoán Kyrgyzstan vs Oman, 22h00 ngày 25/1

Dự đoán bóng đá Kyrgyzstan vs Oman, 22h00 ngày 25/1, Kyrgyzstan sẽ cố gắng hướng tới 3 điểm ở trận đấu với Oman nhằm níu giữ hi vọng đi tiếp.

Dự đoán Kyrgyzstan vs Oman

Theo bongdaso giống với Asian Cup 2019, ĐT Kyrgyzstan lại rơi vào tình cảnh éo le khi đã để thua 2 trận đầu tiên và buộc phải thắng ở lượt trận cuối. Họ đã lần lượt thất bại trước Thái Lan và cũng bị Ả Rập Xê Út đánh bại trong trận cầu mà Kyrgyzstan nhận đến 2 thẻ đỏ.

Do đó, Kyrgyzstsan sẽ đối diện với áp lực rất lớn trong trận đấu này. Và họ cũng rất khó để làm lại thành tích từng làm trong năm 2023 vừa qua trước Oman. Một điểm đáng lưu ý rằng Kyrgyzstan không có đội hình tốt nhất vì 2 cầu thủ của họ phải nhận thẻ đỏ trong trận đấu với Ả rập Xê út tại vòng 2.

Dự đoán Kyrgyzstan vs Oman, 22h00 ngày 25/1
Dự đoán Kyrgyzstan vs Oman, 22h00 ngày 25/1

Ở chiều ngược lại, Oman đang rất muốn thắng đối thủ, nên chắc chắc họ sẽ bằng mọi giá để có thể đạt được điều này. Do đó, Oman mới chính là đội bóng gặp nhiều áp lực trong cuộc đối đầu này.

Cụ thể, sau 2 lượt trận ra quân đội bóng này thua Saudi Arabia 2-1 và cầm chân Thái Lan trong trận cầu không bàn thắng. Nếu đánh bại Kyrgyzstan với cách biệt 2 bàn và chờ đợi Voi chiến gục ngã trước Saudi Arabi họ sẽ lấy vị trí thứ 2 của Thái Lan. Trong trường hợp Saudi Arabia hòa hoặc thua Thái Lan họ vẫn có vé đi tiếp nếu đánh bại Kyrgyzstan nhờ thành tích một trong 4 đội có thành tích xuất sắc nhất.

Kyrgyzstan không quá đáng tin ở trận đấu này. Sức chơi của Oman là tốt hơn khá nhiều so với Kyrgyzstan, họ cũng giàu kinh nghiệm trong các kèo đấu sinh tử như thế này hơn so với đối thủ. Kyrgyzstan thua 2 trận đấu liên tiếp gần nhất. Trong khi đó Oman thắng Kèo bóng đá trực tuyến ¾ trận gần nhất. Nên theo Oman ở trận đấu này.

Đội hình dự kiến Kyrgyzstan vs Oman

Kyrgyzstan: Tokotayev, Brauzman, Kozubaev, Kayrat Zhyrgalbek, Sagynbaev; Almazbekov, Abdurakhmanov, Dzhumashev, Alykulov; Kojo, Batyrkanov

Oman: Al-Mukaini; Al-Harthi, Al-Braiki, Al-Khamisi, Al-Kaabi; Al-Saadi; Al-Yahmadi, Fawaz; Al-Yahyaei; Al-Sabhi, Al-Ghassani

Dự đoán tỉ số: Kyrgyzstan 0-2 Oman

"Chú ý: Các dữ liệu phân tích và nhận định ở đây chỉ để bạn tham khảo. Trước khi quyết định, hãy suy nghĩ kỹ. Bạn có thể tìm thông tin về tin tức thể thao hàng ngày trên trang web của chúng tôi."