Trang chủ » THỂ THAO » Nhận định kqbd Los Angeles vs America, 10h15 ngày 4/8

Nhận định kqbd Los Angeles vs America, 10h15 ngày 4/8

Nhận định kqbd Los Angeles vs America, 10h15 ngày 4/8. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Los Angeles đối đầu với America từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định kqbd Los Angeles vs America, 10h15 ngày 4/8

Bên cạnh CONCACAF Champions League, giải đấu thường niên dành cho các đội bóng hàng đầu Bắc Mỹ, các CLB có tiếng của hai nền bóng đá số một khu vực là Mỹ và Mexico đã thành lập thêm một giải đấu giao hữu có tên Leagues Cup. Giải đấu được tổ chức lần đầu vào năm 2019.

Giải đấu này tập hợp các đội bóng “có máu mặt” của MLS và Liga MX và được tổ chức thường niên. Ở phiên bản năm 2019, Cruz Azul là đội vô địch, năm 2020 giải đấu phải hủy do dịch COVID, năm 2021 tiếp tục là 1 đội bóng đến từ Mexico, Club Leon lên ngôi.

Tham khảo, bảng xếp hạng bóng đá anh (MỚI NHẤT). Xem thông tin giải đấu Ngoại hạng Anh và kết quả bóng đá Ngoại hạng Anh đầy đủ nhất trên Thể thao …

Nhận định kqbd Los Angeles vs America, 10h15 ngày 4/8

Đây là nhiệm vụ không hề khó khăn với Los Angeles bởi Club America thi đấu không tốt trong giai đoạn đầu mùa giải năm nay. Cụ thể, đội bóng này thua tới 5, hòa 2 và mới chỉ 1 lần ca khúc khải hoàn ra về trong tổng số 8 trận đã thi đấu. Trên sân khách, đại diện của Mexico thua tới 4/5 trận gần nhất.

Nhan dinh bong da tỷ lệ thắng kèo trong thời gian qua của Los Angeles là khá tốt với 5/6 trận gần nhất và toàn thắng cả 2 trận chấp kèo 1/2 trái. Trên sân nhà, họ đã 10 lần giúp các nhà đầu tư châu Á ca khúc khải hoàn ra về trong tổng số 12 trận đã qua. Trong khi đó, Club America thua kèo tới 5/6 trận hành quân xa nhà gần nhất. Đại diện của Mexico cũng từng để thua Los Angeles với tỷ số 3-1 ở Cup C1 Bắc Trung Mỹ và cũng có tỷ lệ kèo chấp 1/2 trái như ngày hôm nay.

DỰ ĐOÁN TỶ SỐ: Los Angeles 2-1 América

"Lưu ý: Các dữ liệu phân tích và nhận định ở đây chỉ để bạn tham khảo. Trước khi quyết định, hãy suy nghĩ kỹ. Bạn có thể tìm thông tin về tin tức thể thao hàng ngày trên trang web của chúng tôi."