Trang chủ » TỬ VI » Nữ 1988 hợp với tuổi nào trong làm ăn và hôn nhân?

Nữ 1988 hợp với tuổi nào trong làm ăn và hôn nhân?

Nữ 1988 hợp với tuổi nào, làm ăn với tuổi nào sẽ được thuận lợi, trong hôn nhân nên kết hôn với tuổi nào sẽ có được một cuộc sống sung túc, hạnh phúc.

Sinh năm 1988 thuộc tuổi Mậu Thìn mang mệnh Mộc. Nữ tuổi Mậu Thìn 1988 sẽ hợp với các tuổi nào? sẽ có được một cuộc sống hôn nhân như thế nào? Chuyện làm ăn của tuổi này liệu có tốt hay không? Qua đây hãy cùng ketquasieuvip đi tìm hiểu về nữ tuổi Mậu Thìn nhé.

nữ 1988 hợp với tuổi nào
Tính cách của nữ tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988

1. Tính cách của nữ tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988

Mậu Thìn là những người mang tính cách ẩn chứa nhiều sự tốt đẹp trong đó. Tuổi này nhiệt tình, khoan hồng, không thù lâu nhớ dai, cũng không suy tính mưu kế hè hạ với người khác. Tuổi này cũng có tư duy tự ngã, thích coi bản thân mình là trung tâm của vạn vật, họ là người rất thích điều hành, cũng mang đến nhiều ý kiến, nên cũng hay gặp phải nhiều rắc rối trong cuộc sống, họ cũng khó có thể được an yên.

Nữ tuổi Mậu Thìn là bản mệnh mang đến ý chí quyết tâm cao độ và có lòng cầu tiến mạnh mẽ, họ luôn muốn bản thân mình phải có sự phát triển tốt và thành công rực rỡ trong cuộc sống. Họ luôn thích nhận lấy những trách nhiệm cao cả. Tuổi này cũng rất dễ thích nghi với mọi môi trường xung quanh mình, mọi điều kiện làm việc, cuộc sống của họ cũng theo ý của họ.

Dù có rất nhiều ưu điểm nhưng nữ Mậu Thìn chỉ thích làm những chuyện đao to búa lớn, thích đi đường tắt cho mau đến đích nên hầu hết công việc của họ cũng không mấy ổn định và tốt đẹp. Tính cách của nữ tuổi này có phần hướng nội và trầm tĩnh hơn. Họ khá bị động trong chuyện đối nhân xử thế, cũng không quá nhiệt tình, cũng không có nhiều bạn bè thân thiết, các mối quan hệ xã hội của họ cũng dần trở nên lạnh nhạt.

Trong công việc, họ là người có tài năng xuất chúng, có khả năng làm việc và xử lý các vấn đề rất tốt. Tuy nhiên họ chính là người không thích nổi bật, cũng không thích thể hiện bản thân mình. Nếu như họ muốn thoải mái thể hiện năng lực.

Phụ nữ tuổi Mậu Thìn là những người có thể giữ yên ấm cho gia đình nhưng bạn cũng nên chú ý tiết kiệm tiền bạc, đề phòng kinh tế gia đình lâm nguy. Cũng nên chú ý hơn đến trật tự trị an nơi mình sinh sống. Những cô gái độc thân tuổi này khá hoạt bát và nhân duyên cũng tốt hơn bình thường.

2. Nữ 1988 hợp với tuổi nào trong làm ăn

+ Nữ Mậu Thìn hợp làm ăn với các tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu, làm ăn bình hòa

+ Nữ Mậu Thìn hợp làm ăn với các tuổi Bình Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi, tuổi này có khả năng được phát triển.

Nữ 1988 hợp với tuổi nào trong làm ăn
Nữ 1988 hợp với tuổi nào trong làm ăn

3. Nữ 1988 hợp với tuổi nào trong hôn nhân

+ Nam tuổi Mậu Thìn kết hôn với Nữ tuổi Mậu Thìn: Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp may mắn. Đây là số làm ăn dễ dàng, gặp nhiều thuận lợi trong làm ăn. Hai vợ chồng cũng được rất nhiều người yêu mến, họ cũng có được một mối quan hệ rộng rãi trong xã hội.

+ Nam tuổi Ất Sửu kết hôn với nữ tuổi Mậu Thìn: Hai tuổi này khi lấy nhau sẽ rất may mắn, vợ chồng có địa vị, chức tước, làm việc gì cũng sẽ dễ dàng, gặp được nhiều thuận lợi. Tính tình vợ chồng đều hòa hợp.

+ Nam tuổi Giáp Tý lấy vợ tuổi Mậu Thìn: Tử vi nhận thấy hai vợ chồng dễ làm ăn, họ cũng có quý nhân tương trợ, gặp được nhiều may mắn về tài chính. Tính cách của hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp.

Bài viết trên đây đã cho bạn biết về tính cách của nữ tuổi Mậu Thìn cũng như đã biết được tuổi này hợp làm ăn với tuổi nào?