Trang chủ » TỬ VI » Sinh năm 1978 mệnh gì? hợp màu gì?

Sinh năm 1978 mệnh gì? hợp màu gì?

Những người sinh năm 1978 mệnh gì, tuổi gì, hợp với những màu sắc và nên kết hợp với những người tuổi gì để được thuận tiện hơn trong công việc, tình cảm ? Cùng ketquasieuvip.com tìm hiểu nhé!

1.Sinh năm 1978 mệnh gì?

Mệnh của những người sinh năm 1978 là Hỏa, cụ thể là Thiên thượng Hoả (Lửa trên trời). Hỏa biểu trưng cho mùa hè, cho lửa và sức nóng. Chính thành ra Hỏa sở hữu khả năng mang đến ánh sáng, hơi ấm nhưng cũng  thể hủy diệt đầy đủkhi tích cực thì Hỏa là sự yêu thích, giàu năng lượng, không những thế khi tiêu cực Hỏa lại biểu tượng cho chiến tranh và sự khiêu hấncác người mệnh Hỏa thường với trong mình niềm yêu thích cháy bỏng, họ mang khả năng lãnh đạo khôn xiết thấp. Tính cách đặc biệt của họ chính là thẳng tính, hiếu thắng, cương quyết nhưng thỉnh thoảng cũng bốc đồng, ghen tuông tỵ.

2.Những người sinh năm 1978 thuộc tuổi gì?

Sinh năm 1978 mệnh gì? hợp màu gì?

Theo tử vi,  người sinh năm 1978 thuộc tuổi Mậu Ngọ là một tổ hợp trong số đó. Mậu thuộc hành Thổ. Ngựa đất mang khả năng nhìn nhận các vấn đề theo đa dạng góc độ khác nhau hơn các tuổi Ngọ còn lại. Năng lượng Thổ sẽ khiến cho dịu đi tính phương pháp nóng nảy vốn là thực chất của người tuổi này, làm cho họ trở thành ổn định, tĩnh tâm hơn. những người Mậu Ngọ biết phương pháp đơn vịlàm việc theo một kỷ luật nghiêm nhặt một mực, họ thà mất thêm thời kì để làm việc chất lượng hơn chứ ko khiến cho nhanh khiến ẩu. không những thế nhược điểm thường thấy ở các người sinh năm 1978 ấy chính là ko quả quyết. Họ cẩn trọng trong suy nghĩ và hành động, điều này là rất tích cực nhưng lại làm họ phát triển thành ngần ngừkhông dứt khoát để đưa ra quyết định rút cuộc.

Người tuổi Mậu Ngọ cần phải xoành xoạch quyết tâm hết mình trong công việc thì mới với thể đạt được thành tựu như trông mong. Vận trình tài lộc bình ổn, ko sở hữu quá rộng rãi họa hao tài phá tài. mang cơ may đón tài lộc bất ngờlúc ấy nên biết tính toán chi tiêu, tiết kiệm và đầu cơ hợp lý, đừng thấy mừng mà vung tay quá trán, tiêu xài hoang phí.

3.Sinh năm 1978 hợp màu gì?

– Nam mệnh sinh năm 1978

Nam mệnh sinh năm 1978 thuộc cung Tốn, hành Mộc hợp với màu tương sinh thuộc hành Thủy là Đen, Xanh nước biển; màu cân xứng của hành Mộc là Xanh lá cây; màu nâu, vàng của hành Thổ vì Mộc chế ngự được Thổ.

Kỵ những màu thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi vì Kim khắc Mộc; ko nên sử dụng màu thuộc hành Hỏa như Đỏ, Hồng, Tím vì sẽ bị sinh xuất, giảm năng lượng.

– Nữ mệnh sinh năm 1978
Nữ mệnh sinh năm 1978 thuộc cung Khôn, hành Thổ nên dùng các màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ; dùng những màu tương thích của hành Thổ như Vàng, Nâu; và tiêu dùng màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen (Thổ chế ngự được Thủy).

Kỵ các màu thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục; không nên sử dụng màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung dễ bị giảm đi năng lượng, sinh xuất.

4.Sinh năm 1978 hợp tuổi nào?

– Nam mạng Mậu Ngọ 1978:

+ Trong làm ăn buôn bán: hợp với các tuổi Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ, Ất Mão

+Hôn nhân  vợ chồng: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ. nếu như bạn thành hôn  những tuổi này thì sẽ được sống trong sang giàu, phú quý vì những tuổi này hợp mang tuổi của bạn không chỉ trong hôn nhận mà còn trong những khía cạnh khác của cuộc sống.

+ Tuổi kỵ: kỵ với các tuổi Tân Dậu và Quý Dậu

– Nữ mạng Mậu Ngọ 1978:

+ Trong làm ăn buôn bán: hợp với các tuổi Kỷ Mùi, Quý Hợi và Ất Sửu

Hôn nhân vợ chồng: hợp với các tuổi Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ và Ất Mão. Nếu bạn thành thân mang người tuổi Ất Sửu, Đinh Mão thì con đường tài lộc sẽ lên cao. với tuổi Kỷ Mùi và Quý Hợi thì cuộc đời bạn sẽ được hưởng giàu sang phú quý. nếu như lấy người tuổi Đinh Tỵ và Ất Mão thì bạn sẽ gặp được những may mắn trong giai đoạn gây dựng sự nghiệp.

+ Tuổi kỵ: kỵ với các tuổi Tân Dậu và Quý Dậu

>>> Sinh năm 2009 mệnh gì? hợp màu gì?

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về năm sinh 1978 mệnh gì, màu gì, tuổi gì, hy vọng rằng bạn đã hiểu đôi điều về vận mệnh của mình rồi nhé!