Trang chủ » Bóng đá » Tin bóng đá 15/3: HLV Mai Đức Chung tiết lộ mục tiêu ở VCK World Cup 2023

Tin bóng đá 15/3: HLV Mai Đức Chung tiết lộ mục tiêu ở VCK World Cup 2023

Tin bóng đá 15/3: HLV Mai Đức Chung tiết lộ mục tiêu ở VCK World Cup 2023, HLV Philippe Troussier chấm điểm từng cầu thủ U23 Việt Nam…. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

HLV Mai Đức Chung tiết lộ mục tiêu ở VCK World Cup 2023

VCK World Cup nữ 2023 sẽ khởi tranh vào tháng 7 tới tại Australia – New Zealand. Ở lần đầu tiên tham dự giải đấu lớn nhất hành tinh, ĐT Việt Nam của HLV Mai Đức Chung nằm cùng bảng đấu với đương kim vô địch Mỹ, á quân Hà Lan và Bồ Đào Nha.

Mục tiêu ở VCK World Cup 2023 cũng được xác định: “Thế nhưng cũng phải thẳng thắn với nhau, mình đừng đặt mục tiêu quá cao cho kỳ World Cup lần này. Mục tiêu đó nên là con đường dài. Lần đầu tiên góp mặt, lại đấu trực tiếp với đội vô địch và á quân thế giới – toàn những đội “mạnh nhất quả đất”.

Cho nên, làm gì làm phải ngẩng cao đầu. Tôi vẫn dặn các cháu: hãy ngẩng cao đầu! Và phải khiến mọi đối thủ nể trọng cầu thủ nữ Việt Nam! Tức là mình sẽ thi đấu hết sức mình. Quyết tâm và hạnh phúc với từng trận đấu ở World Cup”.

Tin bóng đá 15/3: HLV Mai Đức Chung tiết lộ mục tiêu ở VCK
Tin bóng đá 15/3: HLV Mai Đức Chung tiết lộ mục tiêu ở VCK

HLV Philippe Troussier chấm điểm từng cầu thủ U23 Việt Nam

Sau trận giao hữu với CLB Phú Thọ, HLV Philippe Troussier đã đưa ra những đánh giá và chấm điểm từng cầu thủ U23 Việt Nam. Đây được xem là cơ sở để chiến lược gia người Pháp rút gọn danh sách trước giải giao hữu U23 Doha Cup 2023.

Trước đó, U23 Việt Nam đã có chiến thắng với kqbd 2-1 trong trận giao hữu với CLB Phú Thọ. Phạm Văn Hữu là tác giả của bàn thắng đầu tiên ở phút thứ 6 của hiệp 1 trong khi Trần Mạnh Quỳnh nâng tỷ số lên 2-0 trong những phút cuối hiệp 2.

Sau trận đấu, U23 Việt Nam trở lại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam tiếp tục chuẩn bị cho giải giao hữu Doha Cup 2023. Hiện tại, quân số của U23 Việt Nam đang là 32 cầu thủ, với 4 cái tên mới được bổ sung từ đội U20 Việt Nam. HLV Troussier dự kiến sẽ rút gọn danh sách đội hình xuống 25 đến 28 người vào ngày 18/3 tới lên đường sang Qatar.

Thái Lan có thể từ chối tham dự giải vô địch các quốc gia Trung Á 2023

Thông tin từ ASEAN Football cho hay, Thái Lan vừa nhận được lời mời từ Hiệp hội bóng đá Trung Á (CAFA). Theo đó, CAFA muốn đội đương kim vô địch AFF Cup trở thành một phần của giải vô địch Hiệp hội bóng đá Trung Á (CAFA Championship) 2023. Tuy nhiên phía liên đoàn bóng đá Thái Lan FAT đang cân nhắc từ chối lời mời từ CAFA vì lý do tài chính. Kinh phí tham dự CAFA Championship 2023 tương đối cao trong khi FAT đang trong quá trình cắt giảm chi tiêu.

Giải vô địch Hiệp hội bóng đá Trung Á 2023 dự kiến diễn ra vào tháng 6 năm nay. 2023 mới là lần đầu tiên CAFA Championship được tổ chức dành cho các đội tuyển nam, tại Uzbekistan.

Cập nhật nhanh tỷ lệ kèo, tỷ lệ kèo hôm nay, tỷ lệ kèo trực tiếp, tỷ lệ ma cao, malaysia..… của tất cả các giải đấu trên thế giới tại website của chúng tôi.

"Chú ý: Các dữ liệu phân tích và nhận định ở đây chỉ để bạn tham khảo. Trước khi quyết định, hãy suy nghĩ kỹ. Bạn có thể tìm thông tin về tin tức thể thao hàng ngày trên trang web của chúng tôi."