Trang chủ » Phong Thủy » Tuổi Đinh Tỵ hợp hướng nào? Xem hướng nhà làm ăn chuẩn phong thủy

Tuổi Đinh Tỵ hợp hướng nào? Xem hướng nhà làm ăn chuẩn phong thủy

Tuổi Đinh Tỵ hợp hướng nào để xây nhà, làm ăn, khởi nghiệp hay xuất hành mang đến cho gia chủ may mắn, tài lộc được xác định trên tuổi Âm lịch của gia chủ. Từ xưa, hướng nhà, hướng làm ăn, xuất hành đã là một trong những yếu tố quan trọng của phong thủy bát trạch. Vậy sinh năm 1977 hợp hướng nào? Cùng ketquasieuvip khám phá ngay sau đây.

Tổng quan về tuổi Đinh Tỵ – 1977

Tuổi Đinh Tỵ hợp hướng nào?
Tuổi Đinh Tỵ hợp hướng nào?

Nam nữ tuổi Tỵ 1977 hợp hướng nào thường được xác định dựa trên cung phi của nam mạng và nữ mạng. Nam sinh năm 1977 tuổi Đinh Tỵ có quẻ Khôn thuộc Tây Tứ mệnh. Nữ sinh năm 1977 thì thuộc cung Khảm Đông Tứ mệnh. Do vậy mà giữa nam và nữ tuổi Đinh Tỵ sẽ có hướng hợp tuổi khác nhau.

Người tuổi Đinh Tỵ có bản mệnh khá tốt. Ở họ có sự khôn khéo, thông minh và sáng tạo. Không ngại thể hiện bản thân trước người khác và cũng có tài thuyết phục nên người sinh năm 1977 thường có vị thế cao trong xã hội. Tuy nhiên, bản mệnh của người tuổi Đinh Tỵ phải trải qua nhiều sóng gió. Sự nghiệp lận đận về trung vận thì càng ngày càng tốt. Phong thủy tin rằng chọn hướng nhà tuổi Đinh Tỵ phù hợp có thể giúp gia chủ tuổi này gặp nhiều cơ hội tốt, giảm bớt những tai họa không đáng có. Vậy tuổi Đinh Tỵ hợp hướng nào?

Nam tuổi Đinh Tỵ hợp hướng nào?

Nam sinh năm 1977 hợp hướng nào phụ thuộc vào quẻ mệnh của họ. Nam tuổi Đinh Tỵ cung phi Khôn Tây Tứ mệnh nên hợp với hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc và Tây Nam. Hướng xấu cần tránh là hướng: Bắc, Đông Nam, Nam và hướng Đông. Cụ thể:

Hướng nhà tuổi Đinh Tỵ nam mạng hợp nhất:

Hướng Đông Bắc (Sinh khí): Hướng nhà tuổi Đinh Tỵ tốt nhất vượng về sự nghiệp lẫn gia sự.

Hướng Tây (Thiên y): Làm việc gì cũng thành công nhờ được lộc trời che chở.

Hướng Tây Bắc (Diên niên): Chủ về sự ổn định, an bình.

Hướng Tây Nam (Phục vị): Nam sinh năm 1977 hợp hướng nào nên chọn hướng Tây Nam. Hướng này giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc.

Hướng xấu nên tránh:

Hướng Bắc (Tuyệt mệnh): Hướng nhà tuổi Đinh Tỵ xấu nhất trong Bát Trạch. Hướng này khiến gia chủ gặp nhiều tai họa, bệnh tật nguy hiểm.

Hướng Đông (Hoạ hại): gặp nhiều thị phi, tai tiếng, làm ăn thất bát.

Hướng Nam (Lục sát): Gia đình bất hòa, tai họa liên quan đến pháp luật.

Hướng Đông Nam (Ngũ quỷ): Tuổi Đinh Tỵ hợp hướng nào cũng nên tránh hướng này kẻo bị kẻ gian quấy phá, làm gì cũng không thành.

Nữ sinh năm 1977 hợp hướng nào?

Nữ tuổi Tỵ 1977 hợp hướng nào? Nữ tuổi Đinh Tỵ nên chọn hướng: Bắc, Đông, Nam, Đông Nam. Hướng xấu cần tránh: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam. Cụ thể:

Hướng nhà tuổi Đinh Tỵ nữ mạng hợp nhất:

Hướng Bắc (Phục vị): Cuộc sống gặp nhiều may mắn, luôn được giúp đỡ.

Hướng Đông (Thiên y): Được lộc trời cho, làm gì cũng thành công.

Hướng Nam (Diên niên): Chủ về sự an ổn, hòa thuận.

Hướng Đông Nam (Sinh khí): Hướng nhà tuổi Đinh Tỵ cho nữ tốt nhất. Mang đến may mắn cả về sự nghiệp lẫn tình duyên.

Hướng xấu cần tránh:

Hướng Tây Bắc (Lục sát): Nữ tuổi Đinh Tỵ hợp hướng nào không nên chọn hướng này. Hướng Tây khiến nữ sinh năm 1977 thất bại trong công việc, gia đình bất hòa.

Hướng Đông Bắc( Ngũ quỷ): Mất của, mất việc, làm gì cũng không thành.

Hướng Tây (Hoạ hại): thị phi, tai tiếng, tình cảm rạn nứt.

Hướng Tây Nam (Tuyệt mệnh): Hướng xấu nhất trong bát trạch mang đến tai họa sát thân.

Trên đây là những chia sẻ giải đáp câu hỏi tuổi Đinh Tỵ hợp hướng nào? Nam nữ sinh năm 1977 hợp hướng nào nên lưu ý những hướng tốt này để xây nhà, khởi nghiệp được may mắn, suôn sẻ, tài lộc theo về.