Trang chủ » Phong Thủy » Tuổi Tân Hợi hợp hướng nào? Hướng nhà chuẩn cho tuổi 1971

Tuổi Tân Hợi hợp hướng nào? Hướng nhà chuẩn cho tuổi 1971

Tuổi Tân Hợi hợp hướng nào để xây nhà, khởi nghiệp mang đến cho người sinh năm 1971 may mắn, tài lộc giúp công việc hanh thông, gia đình hòa thuận êm ấm? Người xưa quan niệm “an cư lạc nghiệp”, ngôi nhà có an ổn, vị trí có thuận lợi thì công việc mới hanh thông, suôn sẻ. Bởi vậy mà trong quan niệm Á Đông, hướng nhà hướng khởi nghiệp hợp cung mệnh là rất quan trọng. Vậy người sinh năm 1971 hợp hướng nào? Cùng ketquasieuvip tìm hiểu ngay sau đây.

Tổng quan về tuổi Tân Hợi 1971

Nam nữ tuổi Tân Hợi hợp hướng nào? 
Nam nữ tuổi Tân Hợi hợp hướng nào?

Người sinh năm 1971 tuổi Tân Hội có ngũ hành là Thoa xuyến Kim. Nam mạng thuộc quẻ Khôn hành Thổ thuộc Tây Tứ Mệnh. Nữ mạng có quẻ Tốn hành Mộc thuộc Đông Tứ Mệnh. Người tuổi Tân Hơi có màu sắc may mắn là các màu đỏ hồng, cam, tím, trắng…

Người tuổi Hợi đa phần có tướng số tốt, an nhàn phú quý. Họ đặc biệt may mắn trong đường tài vận. Hồi nhỏ có thể khốn khó nhưng càng ngày càng tốt. Số người Tân Hội có hướng “tha hương” lập nghiệp. Nhưng may mắn gặp được nhiều cơ hội tốt nên làm ăn thành công. Chọn hướng nhà, hướng làm ăn với người Tân Hợi rất quan trọng. Chọn đúng hướng giúp họ thu hút may mắn, vượng khí và nhiều cơ hội lập nghiệp. Vậy tuổi Tân Hợi hợp hướng nào?

Nam giới tuổi Tân Hợi hợp hướng nào?

Hướng nhà tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng được xác định dựa trên cung phi Khôn, Bát quái và ngũ hành. Theo đó, nam mạng tuổi Tân Hợi hợp nhất với hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam. Nam giới sinh năm 1971 hợp hướng nào cũng xung khắc với hướng Bắc, Đông, hướng Nam và hướng Đông Nam. Cụ thể:

Nam giới tuổi Tân Hợi hợp hướng:

 • Hướng Tây Bắc (Diên Niên): Chủ về sự ổn định, gia đình, sự nghiệp đều hài hòa, gặp nhiều may mắn.
 • Hướng Tây (Thiên Y): Hành sự thuận theo ý trời được trời phù hộ. Sự nghiệp hanh thông, gia đình, con cái như ý.
 • Hướng Đông Bắc (Sinh Khí): Hướng tốt nhất trong Bát trạch của nam Tân Hợi. Hướng này chủ vượng khí nên sẽ nhận được nhiều may mắn, tài lộc, cuộc sống viên mãn.
 • Hướng Tây (Phục Vị): Hướng nhà tuổi tân hợi 1971 nam mạng này giúp gia chủ luôn được may mắn, có quý nhân phù trợ.

Bên cạnh đó, nam giới tuổi Tân Hợi hợp hướng nào cũng nên tránh hướng Đông vì phạm vào Hoa Hạ gây thị phi, bất hòa. Tránh hướng Nam vì phạm vào Lục Sát có tai họa nguy hiểm, gia đình rạn nứt. Nam Tân Hợi cũng cần tránh hướng Đông Nam – Ngũ Quỷ thường xuyên bị hãm hại, quấy phá. Hướng Bắc cũng cần tránh vì phạm phải Tuyệt Mệnh hướng xấu nhất trong Bát trạch.

Hướng nhà tuổi Tân Hợi nữ 1971

Nữ sinh năm 1971 hợp hướng nào? Theo Bát quái, nữ giới tuổi này hợp nhất với 4 hướng: Bắc, Đông, Nam và hướng Đông Nam. Bốn hướng xung khắc cần tránh là Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc. Trong đó

 • Hướng Bắc (Sinh Khí): tốt cho sự nghiệp, công danh, tài lộc luôn thăng tiến, số phú quý.
 • Hướng Đông (Diên Niên): Chủ về sự an ổn, sức khỏe dồi dào, công việc, gia đình ổn định.
 • Hướng Nam (Thiên Y): hướng nhà tuổi Tân Hợi nữ 1971 ở hướng này giúp chủ nhân có cuộc sống, tình duyên như ý.
 • Hướng Đông Nam (Phục Vị): trợ giúp tinh thần luôn minh mẫn, sáng suốt.

Những hướng xấu nữ tuổi Tân Hợi cần tránh:

 • Hướng Tây Bắc (Hoạ Hại): rơi vào thị phi, bất hòa, gia đình mâu thuẫn.
 • Hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh): có họa sát thân, dính líu tới kiện tụng, pháp luật.
 • Hướng Tây Nam (Ngũ Quỷ): thường xuyên bị kẻ gian hãm hại, quấy phá.
 • Hướng Tây (Lục Sát): có tai họa nguy hiểm, gia đình rạn nứt.

Trên đây là những chia sẻ giải đáp câu hỏi tuổi Tân Hợi hợp hướng nào. Nam nữ mạng sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi nên lưu ý những hướng tốt này để xây nhà, khởi nghiệp được may mắn, suôn sẻ, tài lộc theo về.