Trang chủ » Phong Thủy » Xem bói tình duyên chồng 2000 vợ 2001 có hợp không?

Xem bói tình duyên chồng 2000 vợ 2001 có hợp không?

Chồng 2000 vợ 2001 có hợp không? Chồng Canh Thìn 2000 và vợ Tân Tỵ 2001lấy nhau có hạnh phúc không? Để biết được câu trả lời là gì thì mời bạn tham khảo bài viết của ketquasieuvip.com nhé.

Thông tin về chồng 2000 vọ 2001

Thông tin Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh 2000 2001
Can chi Canh Thìn Tân Tỵ
Bản mệnh Bạch Lạp Kim Bạch Lạp Kim
Cung mệnh Ly Đoài
Cung phi Hỏa Kim

Cơ sở luận xem tuổi Chồng 2000 vợ 2001 có hợp không?

Chồng 2000 vợ 2001 có hợp không?

Bình thường khi xem tuổi vợ chồng, tuổi kết hôn, thì người ta sẽ dựa vào các yếu tố Ngũ hành bản mệnh, Thiên can, Địa chi, Cung mệnh, Cao ly đầu hình, Ngũ Hành Cung Phi (Thiên mệnh năm sinh). Mỗi yếu tố sẽ có 2 điểm. Tổng điểm cao nhất là 12 điểm.

Khi xem tuổi vợ chồng, hai người càng có số điểm cao thì càng hợp nhau, hôn nhân hạnh phúc. Ngược lại, xem tuổi vợ chồng mà thấy số điểm càng thấp, mức độ tương hợp càng giảm, trong cuộc sống cần phải nhường nhịn và chia sẻ với nhau thì mới có được hạnh phúc. Cùng luận giải chi tiết về chồng 2000 vợ 2001 dưới đây nhé:

– Xét về Ngũ hành bản mệnh Chồng 2000 vợ 2001 có hợp không?

Mệnh chồng: Kim (Bạch Lạp Kim) – Mệnh vợ: Kim (Bạch Lạp Kim). Ứng chiếu theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì Kim bình hòa Kim.

Điểm: 1 điểm. Hai vợ chồng lấy nhau về sinh đẻ bất lợi, dễ mâu thuẫn tranh cãi, xa nhau mới yên. Ngoại trừ trường hợp lượng kim kim khuyết hay lượng Kim thành khí.

– Xét về Thiên Can xung hợp chồng 2000 vợ 2001 có hợp không?

Thiên can chồng: Canh – Thiên can vợ: Tân. Luận theo Thiên Can Tương Hợp Tương Khắc thì Canh bình hòa Tân. Do vậy Thiên Can của 2 vợ chồng bình hòa.

Điểm: 1 điểm. Bình hòa có nghĩa là không xung cũng không hợp, mọi thứ đều ở mức cân bằng, vừa phải. Người chồng dù học hành không đến nơi chốn nhưng khi lấy vợ cũng làm nên mọi sự. Sinh con trai sẽ có tài học giỏi đậu cao.

– Xét về Địa Chi xung hợp giữ chồng Canh Thìn vợ Tân Tỵ

Địa chi chồng: Thìn – Địa chi vợ: Tỵ. Luận theo 12 con giáp thì Thìn không xung không hợp Tỵ. Do vậy Địa Chi của 2 vợ chồng bình hòa.

Điểm: 1 điểm. Vợ chồng gặp “BÌNH HÒA” trong hôn nhân có thể gặp nhiều may mắn, cả hai sống thuận hòa, làm ăn thuận lợi, con cái ngoan ngoãn, hiếu thảo.

– Xét về Cung Mệnh (Bát trạch nhân duyên)

Cung phi của chồng: Ly – Cung phi của vợ: Đoài. Theo cách luận của Cung Phi Bát Trạch thì Ly và Đoài phạm Ngũ Quỷ.

Điểm: 0 điểm Chồng cung Ly lấy vợ cung Đoài sẽ phạm vào Ngũ Qủy. Đây là 1 trong 4 cung xấu trong hôn nhân nên tránh. Vợ chồng phạm ngũ quỷ hôn nhân không được thuận lợi, cuộc sống gia đình nhiều biến cố, xáo trộn, tình cảm vợ chồng cũng không được bền chặt, tranh cãi mâu thuẫn liên miên. Có điềm báo đứt gánh giữa đường, chia lìa đôi ngả.

– Xét theo thuật Cao Ly Đầu Hình

Theo phong thủy tướng số vợ chồng của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Theo quẻ bói này, người nam có can là Canh nếu lấy người nữ có chi là Tỵ:

Thì vợ chồng thuận hòa nhưng làm ăn thường lận đận, con cái đông đủ. Người vợ phải thường xuyên làm việc thiện nếu không sẽ phải chết trước.

Qua những phân tích đánh giá trên cho thấy chồng 2000 vợ 2001 có số điểm trung bình, có thể đến với nhau. Nhưng trong hôn nhân khó tránh khỏi cãi vã, cả hai cần nhường nhịn nhau để cuộc sống vợ chồng luôn hạnh phúc.

>> Chồng 1988 vợ 1990 lấy nhau có hạnh phúc không?

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về Chồng 2000 vợ 2001 có hợp không, hy vọng rằng qua đây bạn đã biết được mình và nửa kia có hợp nhau hay không rồi nhé.