Trang chủ » Phong Thủy » Chồng 2000 vợ 2002 có hợp không? hợp khắc điểm nào?

Chồng 2000 vợ 2002 có hợp không? hợp khắc điểm nào?

Chồng 2000 vợ 2002 có hợp nhau không? Chồng Canh Thìn vợ tuổi Nhâm Ngọ lấy nhau có hạnh phúc không? Để giúp bạn có được đáp án chính xác thì ketquasieuvip.com sẽ chia sẻ qua bài dưới đây nhé.

Thông tin về tuổi chồng Canh Thìn vợ tuổi Nhâm Ngọ

Năm sinh dương lịch: 2000 2002
Năm sinh âm lịch: Canh Thìn Nhâm Ngọ
Ngũ Hành Bản Mệnh: Bạch lạp Kim Dương liễu Mộc
Cung phi: Ly Cấn
Ngũ hành cung phi: Hỏa Thổ

Luận tuổi chồng 2000 vợ 2002 có hợp không?

Chồng 2000 vợ 2002 có hợp không? hợp khắc điểm nào?

Xét về mệnh người chồng Canh Thìn vợ Nhâm Ngọ:

Mệnh người Chồng: Dương Kim
Mệnh người Vợ: Dương Mộc

Ngũ hành của hai tuổi này Không xung không khắc bình hòa với nhau, nam 2000 và nữ 2002 có ngũ hành tương khắc với nhau. Hai vợ chồng không có quá nhiều mâu thuẫn trong tình cảm, nhưng nhiều lúc có một chút hiềm khích, xích mích nhỏ trong nội bộ gia đình. Theo tử vi phong thủy cho rằng ngũ hành bản mệnh sinh hợp là tốt, nhưng vợ khắc chồng là không hợp lẽ âm dương (xấu).

Về thiên can chồng 2000 vợ 2002:

Thiên can người Chồng: Canh
Thiên can người Vợ: Canh

Theo quy luật tương sinh tương khắc trong phong thủy thì hai vợ chồng có thiên can là Canh- Canh thì tương hợp với nhau. Cả hai người cùng hòa hợp trong mọi thứ, thúc đẩy nhau cùng phát triển đi lên.

Về địa chi vợ 2002 chồng 2000

Địa chi người Chồng: Thìn
Địa chi người Vợ: Ngọ

Địa chi chồng là Thìn kết với địa chi Ngọ của vợ sẽ tạo nên mối quan hệ bình hòa. Bình hòa được hiểu là không xung cũng không khắc. Cả hai vợ chồng hợp nhau trong tính cách, suy nghĩ làm ăn nên cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

Xét về cung phi bát tự chồng 2000 vợ 2002

Cung Ly người Chồng: Ly
Cung Ly người Vợ: Cấn

Chồng cung Ly lấy vợ cung Cấn sẽ phạm vào Họa Hại. Họa Hại là 1 trong 4 sao xấu trong hôn nhân. Hai vợ chồng dễ rơi vào hoàn cảnh oan gia, tình ngay nhưng lý gian. Cuộc sống gặp nhiều trắc trở gian truân. Sức khỏe cả hai cũng không được tốt, gặp nhiều bệnh tật.

Về Thiên Mệnh chồng Canh Thìn vợ Nhâm Ngọ::

Thiên mệnh người chồng: Hỏa
Thiên mệnh người vợ: Thổ

chồng Canh Thìn vợ Nhâm Ngọ xét về thiên mệnh hai vợ chồng lại hợp nhau, thiên mệnh của chồng tương trợ cho mệnh của vợ. Nó sẽ giúp cho gia đình hạnh phúc, gặp nhiều niềm vui hạnh phúc. Cả hai hỗ trợ giúp đỡ nhau, con cái ngoan ngoãn hiếu thảo.

Qua  những phân tích trên cho thấy chồng Canh Thìn vợ Nhâm Ngọ cũng khá hợp nhau. Tuy vậy trong hôn nhân cả hai cũng có nhiều điều xung khắc, sống chung lâu dài dễ có mâu thuẫn xảy ra. Cả hai cần phải nhường nhịn nhau nhiều thì gia đình mới hạnh phúc viên mãn.

>>> Nữ 1997 cưới năm 2022 được không? xem tuổi kết hôn nữ 97

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về chồng 2000 vợ 2002 có hợp nhau không, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.