Trang chủ » TỬ VI » Nam sinh năm 1977 có tính cách ra sao, kết hôn với tuổi nào thì tốt?

Nam sinh năm 1977 có tính cách ra sao, kết hôn với tuổi nào thì tốt?

Nam sinh năm 1977 có tính cách ra sao, kết hôn với tuổi nào để gia đình hạnh phúc lâu bền? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết nhé!

Nam sinh năm 1977
Nam sinh năm 1977

1. Tính cách của nam sinh năm 1977

Năm sinh dương lịch: 18/02/1977 đến 06/02/1978

Mệnh (Ngũ hành): Thổ – (Sa Trung Thổ – Đất pha cát).

Tướng tinh: Con Cú , con dòng huỳnh đế – Phú Quý

Xem tử vi cho thấy nam giới sinh năm 1977 tuổi Đinh Tỵ thuộc tuýp người chân thành và trung thành hết mức. Những người đàn ông tuổi này khiến cho tình bạn luôn sống mãi, bạn bè thích ở bên cạnh họ vì cảm giác được quan tâm và thấu hiểu, luôn cảm thấy trẻ trung như những buổi đầu quen biết dù tình bạn đã kéo dài bao lâu đi chăng nữa.

Nam giới tuổi này cũng đòi hỏi sự trung thành từ bạn bè mình, nếu phát hiện thấy bản thân bị phản bội, nam giới sinh năm 1977 sẽ bị tổn thương sâu sắc, không bao giờ quên, cũng không bao giờ tha thứ cho người đó.

Điểm yếu của nam giới sinh năm 1977 là nhạy cảm quá mức, bản thân họ dễ cảm thấy mình bị xúc phạm, bị tổn thương. Chỉ cần người khác chê bai hay phê bình một chút thôi cũng có thể khiến cho những người đàn ông này thấy buồn bã còn người buông những lời đó với họ sẽ bị liệt ngay vào danh sách đen.

Nam giới tuổi này có thói xấu nữa là hay đố kị, có thói quen kiểm soát những người ở bên cạnh mình. Đặc biệt, nam giới tuổi Đinh Tị thể hiện ham muốn chiếm hữu cực kì mãnh liệt với nửa kia của mình, tuy nhiên họ biết cách làm cho mọi chuyện khéo léo hơn chứ không quá chuyên chế độc đoán.

2. Xem tuổi kết hôn của nam sinh năm Đinh Tị

Nam giới tuổi đinh tỵ kết hôn với nữ giới tuổi đinh tỵ (Nam nữ bằng tuổi nhau) sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng làm ăn thuận lợi, có số tạo giữ tiền tài ngày lớn tuổi, tính tình của cặp đôi này có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

Nam giới tuổi đinh tỵ kết hôn với nữ giới tuổi kỷ sửu (Nam hơn nữ 2 tuổi) sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là cặp đôi có quý nhân phù trợ, làm ăn hay lo tính nhiều công việc được dễ dàng, thông suốt, tính cách người vợ kỷ sửu và người chồng đinh tị có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.

Nam giới tuổi đinh tỵ kết hôn với nữ giới tuổi canh thân (Nam hơn nữ 3 tuổi) sẽ gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là cặp đôi có địa vị trong xã hội, họ lo tính nhiều công việc được dễ dàng, tính cách của cả hai hòa hợp nên về chung một nhà thì sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

Nam giới tuổi đinh tỵ kết hôn với nữ giới tuổi tân dậu (Nam hơn nữ 4 tuổi) thì sẽ gặp số Nhì Bần Tiện. Công việc của cặp vợ chồng không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, qua hạn sẽ dễ làm ăn, tính cách của cặp đôi này hòa hợp nên sống chung với nhau sẽ siêng năng, chăm chỉ nên hậu vận sẽ ấm no.

Nam giới tuổi đinh tỵ kết hôn với nữ giới tuổi nhâm tuất (Nam hơn nữ 5 tuổi) sẽ gặp số Nhất phú quý. Đây là cặp đôi có phước thì được hưởng giàu sang, còn nếu thiếu may mắn thì khá giả, tuy nhiên họ cũng phải trải qua vài lần thành bại rồi mới dễ làm ăn,tính cách hai vợ chồng có phần hòa hợp nên về chung một nhà thì sẽ làm nên sự nghiệp.

Nam giới tuổi đinh tỵ kết hôn với nữ giới tuổi quý hợi (Nam hơn nữ 6 tuổi) thì sẽ gặp số Tứ đạt đạo. Đây là cặp vợ chồng có quý nhân phù trợ, làm ăn hay lo tính nhiều công việc được dễ dàng. Tuy nhiên tính cách hai vợ chồng hay xung khắc, sống chung với nhau nên nhẫn nhịn về lời ăn tiếng nói. Nếu họ làm việc chăm chỉ thì ngày sau sẽ được ấm no.

Nam giới tuổi đinh tỵ kết hôn với nữ giới tuổi ất sửu (Nam hơn nữ 8 tuổi) thì sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Công việc làm ăn của cặp vợ chồng này suôn sẻ, bản thân họ hay có bệnh nhỏ. Cặp đôi này có số tạo giữ tiền tài ngày lớn tuổi. Bên cạnh đó tính cách của cặp đôi này hòa hợp, sống chung với nhau cùng chung lo sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

Lưu ý nam giới sinh năm 1977 tuổi Đinh Tị đại kỵ lấy những người vợ tuổi này:

Nam giới tuổi Đinh Tị mà kết hôn với nữ giới tuổi Mậu Ngọ (Nam hơn nữ 1 tuổi), nữ giới tuổi Giáp Tý (Nam hơn nữ 7 tuổi), nữ giới tuổi Canh Ngọ (Nam hơn nữ 13 tuổi), nữ giới tuổi Giáp Dần (Nữ hơn nam 3 tuổi) thì cuộc sống gia đình của cặp đôi này nhiều sóng gió dễ phải xa nhau.

Nam giới tuổi Đinh Tị mà kết hôn với nữ giới tuổi Bính Thân (Nam hơn nữ 9 tuổi), nữ giới tuổi Giáp Dần (Nữ hơn nam 3 tuổi) thì hai vợ chồng dễ lâm vào cảnh kẻ còn người mất, âm dương cách biệt.

Bài viết trên của website ketquasieuvip.com đã trả lời câu hỏi nam sinh năm 1977 có tính cách ra sao, hợp lấy vợ tuổi nào, hy vọng đã giải đáp được các thắc mắc của độc giả. Ngoài ra độc giả có thể tham khảo thêm tính cách và tuổi kết hôn hợp với nam sinh năm 1990 nếu muốn nhé!