Trang chủ » TỬ VI » Nam sinh năm 1979 kết hôn với tuổi nào để hôn nhân lâu bền?

Nam sinh năm 1979 kết hôn với tuổi nào để hôn nhân lâu bền?

Nam sinh năm 1979 có tính cách ra sao, những người đàn ông này nên kết hôn với người vợ tuổi nào để hôn nhân hạnh phúc, bền lâu? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết nhé!

Nam sinh năm 1979
Nam sinh năm 1979

1. Tính cách của nam sinh năm 1979

Sinh từ 28-1-1979 đến 15-2-1980

Tướng tinh: Con Rái Cá

Con dòng Xích Đế, cô quạnh

Mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa – Lửa trên trời.

Xem tử vi cho thấy nam giới sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi thuộc tuýp người cương trực, thẳng thắn, song ăn nói đôi khi thiếu suy nghĩ nên dễ làm mất lòng mọi người. Bản chất của nam giới tuổi này tốt, không có tâm cơ, cũng chẳng bao giờ có ý làm hại hay đặt bẫy ai. Họ luôn sống hết lòng với bạn bè nên có mối quan hệ rất rộng, được bạn bè yêu mến.

Đôi khi nam giới tuổi Kỷ Mùi 1979 có tâm trạng thất thường, dễ nổi nóng. Bản mệnh nên sửa đổi điều này để trở nên hoàn thiện hơn. Nếu sức khỏe của nam giới sinh năm 1979 kém thì chủ yếu là do áp lực quá lớn khiến cho tinh thần căng thẳng. Bản mệnh nên học cách thả lỏng mình như đi du lịch để giải tỏa bớt áp lực, lấy lại tinh thần rồi quay lại cuộc sống bình thường.

Ở phương diện tình cảm họ có đào hoa khá vượng, tình duyên hài hòa, có duyên với người khác phái. Có thể những người đàn ông này sẽ dễ có cảm tình với bạn học hay đồng nghiệp, mối quan hệ qua ngày tháng tiếp xúc sẽ nảy sinh tình cảm. 

Cuộc đời của họ cũng được quý nhân nâng đỡ, tương trợ khá nhiều, con đường sự nghiệp dường như không gặp phải khó khăn gì quá lớn, có thể coi là bình an thuận lợi.

2. Xem tuổi kết hôn của nam sinh năm Kỷ Mùi

Nam giới tuổi kỷ mùi kết hôn với nữ giới tuổi kỷ mùi (Nam nữ bằng tuổi nhau) thì sẽ gặp vận số Nhì Bần Tiện. Cặp vợ chồng này công việc không được phát đạt cho lắm, phải chịu cảnh thiếu thốn vật chấy trong một thời gian. Tuy nhiên tính tình hai vợ chồng lại hòa hợp nên khi về chung một nhà hãy chăm chỉ bảo nhau làm ăn thì hậu vận sẽ được sung túc ấm no.

Nam giới tuổi kỷ mùi kết hôn với nữ giới tuổi canh thân (Nam hơn nữ 1 tuổi) thì sẽ gặp vận số Nhất phú quý. Đây là cặp vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiểu phước thì khá giả. Tuy nhiên lúc đầu cũng phải trải qua vài lần thành bại rồi công việc mới thuận lợi, tính cách hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ làm nên sự nghiệp.

Nam giới tuổi kỷ mùi kết hôn với nữ giới tuổi nhâm tuất (Nam hơn nữ 3 tuổi) thì sẽ gặp vận số Tứ Đạt Đạo. Cặp vợ chồng này có quý nhân phù trợ, lo tình nhiều công việc được dễ dàng, thuận lợi. Tuy nhiên tính cách hai vợ chồng lại không được hòa hợp cho lắm nên sống chung với nhau hãy nhẫn nhịn về lời ăn tiếng nói thì sẽ có cuộc sống yên ấm.

Nam giới tuổi kỷ mùi kết hôn với nữ giới tuổi quý hợi (Nam hơn nữ 4 tuổi)
thì sẽ gặp vận số Tam Vinh Hiển. Cặp đôi này có quyền uy, địa vị và danh giá, con cái đông đủ. Thêm vào đó tính cách hai vợ chồng cũng hòa hợp nên khi về chung một nhà sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

Nam tuổi kỷ mùi kết hôn với nữ tuổi giáp tý(Nam hơn nữ 5 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng làm ăn dễ dàng, tính tình hai vợ chồng hay xung khắc, sống chung với nhau nên nhẫn nhịn về lời ăn tiếng nói, sẽ có cuộc sống ấm no.

Nam giới tuổi kỷ mùi kết hôn với nữ giới tuổi ất sửu (Nam hơn nữ 6 tuổi)
thì sẽ gặp vận số Nhì Bần Tiện. Công việc của cặp vợ chồng này không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu thốn, nghèo khổ trong một thời gian. Đợi đến khi qua hạn sẽ dễ làm ăn hơn, cả hai sống chung với nhau nên nhẫn nại, cùng chăm chỉ thì hậu vận sẽ được ấm no.

Nam giới tuổi kỷ mùi kết hôn với nữ giới tuổi bính dần (Nam hơn nữ 7 tuổi)
thì sẽ gặp vận số Nhất phú quý. Đây là số có phúc thì được hưởng giàu sang, còn thiểu phước thì khá giả, tuy nhiên cũng phải trải qua đôi lần thăng trầm, sóng gió rồi mới dễ làm ăn, tính tình của chồng kỷ mùi và vợ bính dần hòa hợp nên sống chung với nhau thì sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.

Lưu ý nam giới sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi đại kỵ lấy những người vợ tuổi này:

Nam giới tuổi Kỷ Mùi mà kết hôn với nữ giới tuổi Tân Dậu (Nam hơn nữ 2 tuổi), nữ giới tuổi Đinh Mão (Nam hơn nữ 8 tuổi), nữ giới tuổi Quý Dậu (Nam hơn nữ 14 tuổi) thì cuộc sống gia đình của cặp đôi này nhiều sóng gió dễ phải xa nhau.

Nam giới tuổi Quý Hợi kết hôn với nữ giới tuổi Mậu Thìn (Nam hơn nữ 9 tuổi), nữ giới tuổi Bính Thìn (Nữ hơn nam 3 tuổi), nữ giới tuổi Ất Mão (Nữ hơn nam 4 tuổi) thì hai vợ chồng dễ lâm vào cảnh kẻ còn người mất, âm dương cách biệt.

Bài viết trên của website ketquasieuvip.com đã trả lời câu hỏi nam sinh năm 1979 có tính cách ra sao, hợp kết hôn tuổi nào, hy vọng đã giải đáp được các thắc mắc của độc giả. Ngoài ra độc giả có thể tham khảo thêm tính cách và tuổi kết hôn hợp với nam sinh năm 1983 nếu muốn nhé!