Trang chủ » TỬ VI » Nam sinh năm 1981 có tính cách ra sao, nên kết hôn với vợ tuổi nào?

Nam sinh năm 1981 có tính cách ra sao, nên kết hôn với vợ tuổi nào?

Nam sinh năm 1981 có tính cách như thế nào, kết hôn với người vợ tuổi nào thì tốt để vận số hai vợ chồng gặp nhiều may mắn. Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết nhé!

Nam sinh năm 1981
Nam sinh năm 1981

1. Tính cách của nam sinh năm 1981

Mệnh: Thạch lựu Mộc (Cây Thạch Lựu)

Sinh từ 15-2-1981 đến 24-1-1982

Tướng tinh: Con Cua

Con dòng Hắc Đế, phú quý

Nam giới sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu luôn dồi dào tài lộc, tiền bạc dư giả chẳng lúc nào túng thiếu nhưng lại hay lâm vào cảnh phá tài. Tài lộc hết rồi lại có những người này vẫn kiếm được tiền về tay. Tuy nhiên, nam giới sinh năm 1981 tốt hơn hết là không cho người khác vay mượn quá nhiều vì khả năng nhìn người của bản mệnh không tốt nên cho tiền đi mà không lấy lại được vừa thiệt thân mà còn vừa mua bực vào mình.

Nam giới sinh năm 1981 trong công việc hay trong chuyện tiền bạc vừa có tài nhưng cũng có tật. Bản mệnh thiếu tập trung nên cần học cách độc lập làm việc, chớ nên dựa dẫm quá nhiều vào người khác. Khi gặp phải chuyện khó khăn, việc đầu tiên mà nam giới tuổi Tân Dậu nên làm đó là tìm cách tự mình đối mặt giải quyết, để có thể trưởng thành hơn và gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa. 

Nam giới tuổi Tân Dậu là người thích đám đông, thích nói chuyện, hay vui đùa. Bản mệnh biết cách hóa giải không khí căng thẳng giữa mọi người. Bên cạnh đó nam giới sinh năm 1981 rất coi trọng hạnh phúc gia đình, dù đôi khi gia đình khiến bản mệnh cảm thấy nặng nề nhưng bản tính nhẫn nại, dịu dàng cùng nguồn sinh lực dồi dào có thể giúp họ vượt qua tất cả. 

2. Xem tuổi kết hôn của nam sinh năm Tân Dậu

Nam giới tuổi tân dậu kết hôn với nữ giới tuổi tân dậu(Nam nữ bằng tuổi nhau) thì cặp vợ chồng này sẽ gặp vận số Tam Vinh Hiển. Cả hai vợ chồng sẽ có quyền lực địa vị và danh giá, được nhiều người xung quanh yêu mến, nể phục. Tính cách của cả hai cũng hòa hợp nên sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

Nam giới tuổi tân dậu kết hôn với nữ giới tuổi nhâm tuất(Nam hơn nữ 1 tuổi) thì vận số không được tốt cho lắm vì gặp số Nhì Bần Tiện. Cặp đôi này  làm ăn không được thuận lợi, phải chịu cảnh thiếu thốn, nghèo khó trong một thời gian. Đợi qua hạn sẽ dễ làm ăn, tính cách vợ chồng có phần hòa hợp nên nếu về chung một nhà hãy chịu khó bảo nhau làm ăn thì hậu vận sẽ được ấm no.

Nam giới tuổi tân dậu kết hôn với nữ giới tuổi quý hợi(Nam hơn nữ 2 tuổi) thì gặp vận số Nhất phú quý. Cặp đôi này có phước hưởng giàu sang, còn thiểu phước thì khá giả, lo tính nhiều công việc được dễ dàng, thông suốt, tính tình chồng Tân Dậu và vợ Quý Hợi có phần hòa hợp nên sống chung với nhau sẽ cùng chung sức để làm nên sự nghiệp.

Nam giới tuổi tân dậu kết hôn với nữ giới tuổi giáp tý (Nam hơn nữ 3 tuổi) thì sẽ gặp vận số Nhất phú quý. Cặp đôi này có quý nhân phù trợ, làm ăn hay lo tính nhiều công việc được dễ dàng, thông suốt, tính tình chồng Tân Dậu và vợ Giáp Tý có phần hòa hợp nên sẽ có cuộc sống hạnh phúc ấm no.

Nam giới tuổi tân dậu kết hôn với nữ giới tuổi bính dần(Nam hơn nữ 5 tuổi) thì sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo, Cặp đôi này có quý nhân phù trợ nên làm việc gì  cũng được dễ dàng, suôn sẻ. Tính cách hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm nên khi về chung một nhà hãy nhẫn nại và cùng phấn đấy để có cuộc sống ấm no.

Nam giới tuổi tân dậu kết hôn với nữ giới tuổi đinh mão(Nam hơn nữ 6 tuổi) thì sẽ gặp vận số Tam Vinh Hiển. Cặp vợ chồng này có quyền uy địa vị được nhiều người yêu mến, nể phục. Bên cạnh đó họ còn có số tạo giữ tiền tài lúc hậu vận. Tuy nhiên tính cách của cặp đôi này hay xung khắc nên sống chung với nhau thì nhớ nhẫn nại, cùng chung sức để có cuộc sống ấm no.

Nam giới tuổi tân dậu kết hôn với nữ giới tuổi mậu thìn(Nam hơn nữ 7 tuổi) thì không được tốt cho lắm vì sẽ gặp vận số Nhì Bần Tiện. Cặp vợ chồng này làm ăn kinh doanh không được thuận lợi, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian. Đổi lại tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp nên nếu về chung một nhà thì cứ cần cù chịu khó thì ngày sau sẽ có cuộc sống đầy đủ.

Nam giới tuổi tân dậu kết hôn với nữ giới tuổi kỷ tị (Nam hơn nữ 8 tuổi) sẽ khá tốt vì gặp số Nhất phú quý. Cặp đôi Tân Dậu và Kỷ Tị nếu có phước thì được hưởng giàu sang, còn thiểu phước thì cũng khá giả. Tính cách của hai vợ chồng còn hòa hợp nên sống chung với nhau thì sẽ cố gắng phấn đầu xây dựng sự nghiệp thành công.

Lưu ý nam giới sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu đại kỵ lấy những người vợ tuổi này:

  • Nam giới tuổi tân dậumà kết hôn với nữ giới tuổi ất sửu (Nam hơn nữ 4 tuổi), nữ giới tuổi tân mùi (Nam hơn nữ 10 tuổi), nữ giới tuổi đinh sửu (Nam hơn nữ 16 tuổi) hay nữ giới tuổi kỷ mùi (Nữ hơn nam 2 tuổi) thì sẽ dẫn tới cảnh biệt ly, cách xa nhau.
  • Nam giới tuổi tân dậu mà kết hôn với nữ giới tuổi canh ngọ (Nam hơn nữ 9 tuổi) hay nữ  giới tuổi mậu ngọ (Nữ hơn nam 3 tuổi) thì sẽ có nguy hiểm đến tính mạng.

Bài viết trên của website ketquasieuvip.com đã trả lời câu hỏi nam sinh năm 1981 có tính cách ra sao, kết hôn với người vợ tuổi nào thì tốt, hy vọng đã giải đáp được các thắc mắc của độc giả. Ngoài ra độc giả có thể tham khảo thêm tính cách và tuổi kết hôn hợp với nam sinh năm 1980 nếu muốn nhé!