Trang chủ » TỬ VI » Nam sinh năm 1980 có tính cách ra sao, kết hôn với tuổi nào thì tốt?

Nam sinh năm 1980 có tính cách ra sao, kết hôn với tuổi nào thì tốt?

Nam sinh năm 1980 có tính cách ra sao, kết hôn với tuổi nào thì tốt để vận số gặp nhiều may mắn, vợ chồng cùng nhau chung sức dựng nên sự nghiệp. Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết nhé!

Nam sinh năm 1980
Nam sinh năm 1980

1. Tính cách của nam sinh năm 1980

Mệnh: Mộc
Cung mệnh: Khôn thuộc Tây tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Thổ

Nam giới sinh năm 1980 tuổi Canh Thân thuộc tuýp người thông minh lanh lợi, giao tiếp khéo léo. Nhược điểm của họ là có phần nóng nảy và cố chấp. Bên cạnh đó nhờ có lòng tự tin, dám nghĩ dám làm nên những người sinh năm 1980 có thể trở thành người khởi nghiệp thành công. 

Họ thích trêu chọc nên dễ làm mất lòng mọi người xung quanh, nhân duyên của những người tuổi Canh Thân cũng không được tốt nhưng cơ may tài lộc không tồi. Nhờ công sức làm ăn chăm chỉ, tiết kiệm thu vén chi tiêu mà bản mệnh có được cho mình một khoản kha khá. 

Tử vi trọn đời cho thấy những người sinh năm 1980 không được nhận phúc lộc từ gia đình cũng không được anh chị em hỗ trợ và giúp đỡ. Họ phải tự lực cánh sinh, tự mình cố gắng  tay trắng gây dựng cơ đồ nhưng vì có tài nên dễ thành công. 

Nam giới tuổi Canh Thân nên kết hôn muộn thì sẽ tránh được những sóng gió bão táp trong hôn nhân. Sức khỏe của họ không được tốt, dễ ốm đau bệnh tật. Quan hệ xã giao của người sinh năm 1980 đề cao hài hòa, song cũng đừng quá tin người, dễ bị kẻ xấu lợi dụng, bạn bè bán đứng.

2. Xem tuổi kết hôn của nam sinh năm Canh Thân

Nam giới tuổi canh thân kết hôn với nữ giới tuổi tân dậu (Nam hơn nữ 1 tuổi) thì cặp vợ chồng này sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Công việc của cả hai sẽ có quý nhân phù trợ, nâng đỡ. Họ lo tính nhiều công việc được dễ dàng đồng thời tính tình của cặp đôi này có phần hòa hợp, sống chung với nhau thì sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên bình, vui vẻ.

Nam giới tuổi canh thân kết hôn với nữ giới tuổi nhâm tuất (Nam hơn nữ 2 tuổi) thì sẽ có vận số khá tốt là Tam Vinh Hiển. Cả hai cùng đạt được địa vị và công danh. Họ được nhiều người yêu mến đồng thời tính tình của người chồng canh thân và người vợ nhân tuất cũng hòa hợp nên về chung một nhà thì sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

Nam giới tuổi canh thân kết hôn với nữ giới tuổi giáp tý(Nam hơn nữ 4 tuổi) thì vận số lại không được tốt cho lắm. Công việc của vợ chồng không được phát đạt như ý mà phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian. Tuy nhiên tính tình của đôi vợ chồng này lại hòa hợp nên nếu cùng chung tay xây dựng tổ ấm thì sau này cũng sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.

Nam  giới tuổi canh thân kết hôn với nữ giới tuổi ất sửu (Nam hơn nữ 5 tuổi) thì gặp số Nhất phú quý khá tốt. Cả hai có phước đức thì sẽ được hưởng giàu sang, còn thiểu phước thì cũng khá giả, tuy nhiên cũng phải trải qua vài lần thăng trầm thành bại rồi mới dễ làm ăn. Tính cách của chồng canh thân khá hòa hợp với vợ ất sửu nên nếu sống chung với nhau thì cùng chí hướng sẽ cung lo sẽ làm nên sự nghiệp.

Nam giới tuổi canh thân kết hôn với nữ giới tuổi đinh mão(Nam hơn nữ 7 tuổi) thì gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số của cặp đôi có quý nhân phù trợ.Mọi thứ trong công việc và cuộc sống sẽ được dễ dàng, thuận lợi hơn người. Các vật dụng trong nhà đều đầy đủ, có số tạo và cầm giữ tiền tốt. Tính tình của cặp đôi này cũng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ cùng chăm chỉ, bảo nhau cùng phấn đấu nên cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

Nam giới tuổi canh thân kết hôn với nữ giới tuổi mậu thìn(Nam hơn nữ 8 tuổi) gặp số Tam Vinh Hiển khá tốt. Cặp đôi này sẽ có địa vị và công danh, mọi công việc đều được thuận lợi suôn sẻ, ít vướng mắc. Tính tình của chồng canh thân cũng hợp với tính cách của vợ mậu thìn nên về chung một nhà sẽ cùng chung sức làm cho cuộc sống gia đình được hạnh phúc, yên vui.

Nam giới tuổi canh thân kết hôn với nữ giới tuổi kỷ tỵ (Nam hơn nữ 9 tuổi) thì gặp số Nhì Bần Tiện không được tốt nên cặp đôi này làm ăn có phần khó khăn, phải chịu cảnh thiếu thốn vật chất trong một thời gian nhưng đổi lại tính tình của cả hai có phần hòa hợp nên cùng chăm chỉ, siêng năng làm việc thì hậu vận sẽ được ấm no, đủ đầy.

Lưu ý nam giới sinh năm 1990 tuổi canh thân đại kỵ lấy những người vợ tuổi này:

  • Nam giới tuổi canh thân kết hôn với nữ giới tuổi canh thân (Nam nữ bằng tuổi nhau), nữ giới tuổi nhâm thân (Nam hơn nữ 12 tuổi) hay nữ giới tuổi mậu dần (Nam hơn nữ 18 tuổi) thì sẽ dẫn đến cảnh ly biệt phải cách xa.
  • Nam giới tuổi canh thân kết hôn với nữ giới tuổi quý hợi (Nam hơn nữ 3 tuổi), nữ giới tuổi ất hợi (Nam hơn nữ 15 tuổi) hay nữ giới tuổi giáp dần (Nữ hơn nam 6 tuổi) thì sẽ có nguy hiểm đến tính mạng.

Bài viết trên của website ketquasieuvip.com đã trả lời câu hỏi nam sinh năm 1980 có tính cách ra sao, kết hôn với tuổi nào thì tốt, hy vọng đã giải đáp được các thắc mắc của độc giả. Ngoài ra độc giả có thể tham khảo thêm tính cách và tuổi kết hôn hợp với nữ sinh năm 2004 nếu muốn nhé!