Trang chủ » TỬ VI » Nam sinh năm 1986 có tính cách ra sao, hợp kết hôn tuổi nào?

Nam sinh năm 1986 có tính cách ra sao, hợp kết hôn tuổi nào?

Nam sinh năm 1986 có tính cách ra sao, hợp kết hôn với tuổi nào để gia đình yên ấm, hòa thuận. Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết nhé!

Nam sinh năm 1986
Nam sinh năm 1986

1. Tính cách của nam sinh năm 1986

Mệnh: Hỏa – Lư Trung Hỏa – Lửa trong lò

Sinh năm 1986 là tuổi con Hổ

Năm sinh dương lịch: Từ 09/02/1986 đến 28/01/1987

Xem tử vi cho thấy nam giới sinh năm 1986 thuộc tuýp người thẳng thắn, quyết đoán, đã nói là làm. Những người này làm việc rất nghiêm túc và có tinh thần trách nhiệm cao. Tài năng của nam giới tuổi Bính Dần có thừa, lại thông minh ham học hỏi, những việc họ đã quyết thì dù thế nào cũng không từ bỏ, dù phải cố gắng thế nào, vất vả bao nhiêu cũng nhất định làm đến được mới thôi.

Trời sinh nam giới sinh năm 1986 thông minh đĩnh ngộ, phản ứng mau lẹ. Họ cũng năng nổ nhiệt tình tham gia các hoạt động tập thể. Nam giới tuổi này có tham vọng rất lớn, chí hướng cao xa, tính tình lại có phần kiêu ngạo và cô độc, thích nghe những lời khen ngợi, tán thưởng. 

2. Xem tuổi kết hôn của nam sinh năm Bính Dần

Nam giới tuổi Bính Dần kết hôn với nữ giới tuổi Bính Dần (Hai vợ chồng bằng tuổi nhau) thì sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Việc làm ăn của hai vợ chồng sẽ dễ dàng, thuận lợi gặp nhiều may mắn. Cả hai có mối quan hệ rộng, được nhiều người quý mến. Tuy vậy, tính cách của hai vợ chồng không hợp nhau lắm, nên phải kiên nhẫn, nhẫn nhịn để làm ăn thì mới gặp nhiều điều tốt đẹp.

Nam giới tuổi Bính Dần kết hôn với nữ giới tuổi Đinh Mão (Nam hơn Nữ 1 tuổi) thì sẽ gặp số Tam Vinh Hiển. Cặp đôi này sẽ có địa vị, quyền thế, làm việc gì cũng sẽ dễ dàng, gặp nhiều thuận lợi. Tính cách của hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp nên cuộc sống gia đình yên vui.

Nam giới tuổi Bính Dần kết hôn với nữ giới tuổi Mậu Thìn (Nam hơn Nữ 2 tuổi) thì sẽ gặp số Nhì Bần Tiện. Cặp vợ chồng này sẽ phải chịu cảnh khó khăn, thiếu thốn, làm ăn không gặp may mắn, khó giữ tiền của trong nhà. Tính cách của hai người cũng không được hòa hợp cho lắm nên cả hai phải nhẫn nhịn, và chịu khó làm ăn thì mới giữ được hạnh phúc gia đình bền lâu.

Nam giới tuổi Bính Dần kết hôn với nữ giới tuổi Canh Ngọ (Nam hơn Nữ 4 tuổi) thì sẽ gặp số Nhất Phú Quý. Cặp vợ chồng này có phước hưởng giàu sang, hoặc nếu không thì cũng khá giả. Tính cách của chồng Bính Dần và vợ Canh Ngọ cũng tương đối hòa hợp, nên cuộc sống hôn nhân của hai người hạnh phúc và êm ấm.

Nam giới tuổi Bính Dần kết hôn với nữ giới tuổi Nhâm Thân (Nam hơn Nữ 6 tuổi) thì sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là vận số dễ làm ăn, thường gặp nhiều may mắn và gặp nhiều thuận lợi, được nhiều người quý mến. Tuy vậy, tính cách của cặp đôi này không hòa hợp, nên khi ở với nhau thì nên nhường nhịn nhau, và chăm chỉ làm ăn mới gặp nhiều điều tốt đẹp. 

Nam giới tuổi Bính Dần kết hôn nữ giới tuổi Quý Dậu (Nam hơn Nữ 7 tuổi) thì sẽ gặp số Tam Vinh Hiển. Cặp đôi này sẽ có địa vị trong xã hội, làm việc gì cũng sẽ dễ dàng, hanh thông, được nhiều người quý mến. Tuy nhiên, tính cách của cặp vợ chồng này không hòa hợp cho lắm, vì vậy hãy nhường nhịn đối phương để cuộc sống gia đình sẽ yên ấm.

Nam giới tuổi Bính Dần kết hôn với nữ giới tuổi Giáp Tuất (Nam hơn Nữ 8 tuổi) thì sẽ gặp số Nhì Bần Tiện. Cặp đôi này có ít con, nếu sinh con gái đầu lòng thì rất hợp. Cặp vợ chồng này thường chịu cảnh thiếu thốn, tiết kiệm được đồng nào thì cũng tiêu tốn hết. Mặc dù vậy, họ khá là hòa hợp về tính cách, nên nếu biết cùng nhau chung tay làm ăn cũng sẽ giảm bớt được phần nào khó khăn.

Nam giới tuổi Bính Dần kết hôn với nữ giới tuổi Ất Hợi (Nam hơn Nữ 9 tuổi) thì sẽ gặp vận số Nhất Phú Quý, đây là số rất tốt, vì nó là số hưởng giàu sang, hoặc nếu không cũng khá giả. Cặp đôi này cũng tâm đầu ý hợp nên ở với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc và giàu sang.

Nam giới tuổi Bính dần kết hôn với nữ giới tuổi Bính tý (Nam hơn Nữ 10 tuổi) thì vận số làm ăn tốt, hai vợ chồng được hưởng cuộc sống ấm no, đầy đủ. Tuy nhiên tính cách của cặp đôi này không hòa hợp lắm nên khi về chung một nhà hãy nhẫn nhịn thì mới có cuộc sống yên ổn.

Lưu ý nam giới sinh năm 1986 tuổi Bính Dần đại kỵ lấy những người vợ tuổi này:

Nam giới tuổi Bính Dần mà kết hôn với nữ giới tuổi Tân Mùi (Nam hơn nữ 5 tuổi), nữ giới tuổi Đinh Sửu (Nam hơn nữ 11 tuổi) hay nữ giới tuổi Ất Sửu (Nữ hơn nam 1 tuổi) thì cuộc sống gia đình nhiều sóng gió dễ phải xa nhau.

Nam giới tuổi Bính Dần kết hôn với nữ giới tuổi Kỷ Tị (Nam hơn nữ 3 tuổi) hay nữ giới tuổi Tân Tị (Nam hơn nữ 15 tuổi) thì dễ lâm vào cảnh kẻ còn người mất, âm dương cách biệt.

Bài viết trên của website ketquasieuvip.com đã trả lời câu hỏi nam sinh năm 1986 có tính cách ra sao, hợp kết hôn tuổi nào, hy vọng đã giải đáp được các thắc mắc của độc giả. Ngoài ra độc giả có thể tham khảo thêm tính cách và tuổi kết hôn hợp với nam sinh năm 1982 nếu muốn nhé!