Trang chủ » TỬ VI » Nam sinh năm 1990 có tính cách ra sao, hợp lấy vợ tuổi nào?

Nam sinh năm 1990 có tính cách ra sao, hợp lấy vợ tuổi nào?

Nam sinh năm 1990 có tính cách ra sao, hợp lấy vợ tuổi nào để gia đình êm ấm, hôn nhân lâu bền? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết nhé!

Nam sinh năm 1990
Nam sinh năm 1990

1. Tính cách của nam sinh năm 1990

Mệnh: Thổ – Lộ Bàng Thổ – Đất đường đi

Cung đoài, trực mãn

Con nhà huỳnh đế (cô quạnh)

Xương con ngự, tướng tinh con vượn

Xem tử vi cho thấy nam giới sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ thuộc tuýp người năng động, sáng tạo và nhiệt tình trong công việc. Họ sở hữu lối sống rất phóng khoáng, bởi vậy thường thích hưởng thụ cuộc sống an nhàn hơn là cố gắng làm việc. Những người đàn ông này luôn là người nổi bật giữa đám đông với những câu chuyện thú vị của mình. Điều mà nam giới tuổi này quan tâm, chú ý nhất đó chính là những thứ mới mẻ, độc đáo.

Nam giới sinh năm 1990 có nhược điểm là giao tiếp không khéo léo, dễ làm phật lòng người khác lúc nào mà không hề hay biết. Những người tuổi này hợp với người cùng lứa hơn là những người lớn tuổi.

2. Xem tuổi kết hôn của nam sinh năm Canh Ngọ

Nam giới tuổi Canh Ngọ kết hôn với nữ giới tuổi Canh Ngọ (Hai vợ chồng bằng tuổi nhau) thì sẽ gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số làm ăn gặp nhiều vất vả, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời gian. Nếu biết cố gắng, chăm chỉ làm ăn mới được cuộc sống no ấm. Bên cạnh đó tính cách của hai vợ chồng không được hòa hợp, nên trong cuộc sống gia đình nên nhường nhịn lẫn nhau mới có thể chung sống thuận hòa.

Nam giới tuổi Canh Ngọ kết hôn với nữ giới tuổi Tân Mùi (Nam hơn Nữ 1 tuổi) sẽ gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số được hưởng giàu sang, nếu thiếu may mắn thì cũng khá giả nhưng tính cách của hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, nên trong cuộc sống hôn nhân cần nhường nhịn lẫn nhau mới có cuộc sống hạnh phúc và giàu sang.

Nam giới tuổi Canh Ngọ kết hôn với nữ giới tuổi Giáp Tuất (Nam hơn Nữ 4 tuổi) thì gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có danh giá, chức tước, làm việc gì cũng thuận lợi. Tính cách của hai vợ chồng còn tương đối hòa hợp nên sẽ chung sống thuận hòa, yên vui.

Nam giới tuổi Canh Ngọ kết hôn với nữ giới tuổi Ất Hợi (Nam hơn Nữ 5 tuổi) thì sẽ gặp số Nhì Bần Tiện. Vợ chồng làm ăn không được thuận lợi, phải chịu cảnh nghèo túng trong một thời gian. Nếu cả hai biết cố gắng, chăm chỉ thì mới có cuộc sống no ấm. 

Nam giới tuổi Canh Ngọ kết hôn với nữ giới tuổi Bính Tý (Nam hơn Nữ 6 tuổi) cũng sẽ gặp số Nhì Bần Tiện. Công việc của cặp đôi này không được thuận lợi, phải chịu cảnh thiếu thốn. Nếu cả hai biết cố gắng, chăm chỉ làm ăn thì hậu vận được no đủ. Tuy nhiên tính cách hai vợ chồng hay xung khắc, nên trong cuộc sống hôn nhân cần chú ý nhường nhịn nhau thì gia đình mới hòa thuận.

Nam giới tuổi Canh Ngọ kết hôn với nữ giới tuổi Đinh Sửu (Nam hơn Nữ 7 tuổi) thì gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số nếu có phước thì sẽ hưởng giàu sang, nếu thiếu may mắn thì cũng có cuộc sống khá giả. Đồng thời tính cách hai vợ chồng tương đối hòa hợp nên về chung một nhà sẽ có cuộc sống hạnh phúc và giàu sang.

Nam giới tuổi Canh Ngọ kết hôn với nữ giới tuổi Kỷ Mão (Nam hơn Nữ 9 tuổi) thì gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số có quý nhân phù trợ, nên việc làm ăn thường suôn sẻ, gặp nhiều may mắn về tài chính. Tuy nhiên, tính cách cặp đôi này không được hòa hợp nên trong cuộc sống gia đình cần nhường nhịn, và kiên nhẫn. Nếu hai vợ chồng chăm chỉ làm ăn thì sẽ có cuộc sống hạnh phúc.

Nam giới tuổi Canh Ngọ kết hôn với nữ giới tuổi Kỷ Tỵ (Nữ hơn Nam 1 tuổi) thì sẽ gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời gian. Nếu cặp đôi này biết cố gắng, chăm chỉ làm ăn thì sẽ có cuộc sống no ấm. Bên cạnh đó tính cách hai vợ chồng hòa hợp nên nếu biết chăm thì sẽ được hưởng cuộc sống ấm no.

Nam giới tuổi Canh Ngọ kết hôn với nữ giới tuổi Mậu Thìn (Nữ hơn Nam 2 tuổi) thì sẽ gặp số Tam Vinh Hiển. Cặp đôi này có danh giá, chức tước, làm nhiều việc cảm thấy dễ dàng, thuận lợi. Tính cách hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, nên trong cuộc sống hôn nhân gia đình có thể chung sống thuận hòa.

Nam giới tuổi Canh Ngọ kết hôn với nữ giới tuổi Đinh Mão (Nữ hơn Nam 3 tuổi) thì sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Cặp đôi này có quý nhân phù trợ, làm ăn thuận lợi, gặp nhiều may mắn về tài chính. Tuy nhiên, tính cách hai vợ chồng không được hòa hợp nên trong cuộc sống hôn nhân cần kiên nhẫn, chăm chỉ làm ăn mới có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Lưu ý nam giới sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ đại kỵ lấy những người vợ tuổi này:

Nam giới tuổi Canh Ngọ mà kết hôn với nữ giới tuổi Nhâm Thân (Nam hơn nữ 2 tuổi), nữ giới tuổi Mậu Dần (Nam hơn nữ 8 tuổi), nữ giới tuổi Giáp Thân (Nam hơn nữ 14 tuổi), nữ giới tuổi Bính Dần (Nữ hơn nam 4 tuổi) thì cuộc sống gia đình của cặp đôi này nhiều sóng gió dễ phải xa nhau.

Nam giới tuổi Canh Ngọ mà kết hôn với nữ giới tuổi Quý Dậu (Nam hơn nữ 3 tuổi), nữ giới tuổi Ất Dậu (Nam hơn nữ 15 tuổi) thì hai vợ chồng dễ lâm vào cảnh kẻ còn người mất, âm dương cách biệt.

Bài viết trên của website ketquasieuvip.com đã trả lời câu hỏi nam sinh năm 1990 có tính cách ra sao, hợp lấy vợ tuổi nào, hy vọng đã giải đáp được các thắc mắc của độc giả. Ngoài ra độc giả có thể tham khảo thêm tính cách và tuổi kết hôn hợp với nam sinh năm 1979 nếu muốn nhé!