Trang chủ » TỬ VI » Nam sinh năm 1989 có tính cách thế nào, lấy vợ tuổi gì thì tốt?

Nam sinh năm 1989 có tính cách thế nào, lấy vợ tuổi gì thì tốt?

Nam sinh năm 1989 có tính cách ra sao, lấy người vợ tuổi gì để gia đình luôn hạnh phúc, sung túc? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết nhé!

Nam sinh năm 1989
Nam sinh năm 1989

1. Tính cách của nam sinh năm 1989

Sinh từ: 06/02/1989 đến 26/01/ 1990)

Mệnh: Đại Lâm Mộc – Cây rừng lớn

Tướng tinh: Xương con rắn, tướng tinh con khỉ.

Xem tử vi cho thấy nam giới sinh năm 1989 tuổi tuổi Kỷ Tỵ rất khẳng khái tuy nhìn họ có vẻ trầm lặng nhưng bản chất họ thành thật và giàu tình thương.

Nam giới tuổi này rất coi trọng quy tắc, thích sống trong môi trường khoa học, mọi thứ được sắp xếp gọn gàng đẹp đẽ. Bản mệnh cũng là người khá cầu toàn, cũng có yêu cầu khá cao đối với chất lượng cuộc sống, họ đòi hỏi sự chuẩn xác và đúng đắn trong mọi chuyện.

Nam giới tuổi Kỷ Tị khá hòa nhã, thích kết giao bạn bè, trọng tình nghĩa nên có không ít bạn bè thân thiết tri kỉ. Nhược điểm của nam giới sinh năm 1989 là thường khá thụ động khi làm việc, thiếu sự tích cực nên luôn cần bạn bè ở bên động viên, cổ vũ.

2. Xem tuổi kết hôn của nam sinh năm Kỷ Tị

Nam giới tuổi Kỷ Tị kết hôn với nữ giới tuổi Kỷ Tị ( 2 vợ chồng bằng tuổi nhau) sẽ gặp số Tam Vinh Hiển. Cặp đôi này làm việc gì cũng suôn sẻ thuận lợi. Hai vợ chồng có địa vị trong xã hội, thêm vào đó tính cách của cặp đôi này cũng tương đối hòa hợp nên về chung một nhà sẽ có hạnh phúc bền lâu.

Nam giới tuổi Kỷ Tị kết hôn với nữ giới tuổi Canh Ngọ (Nam hơn Nữ 1 tuổi) sẽ gặp số Tam vinh hiển. Cặp vợ chồng tuổi này có danh giá, chức tước, làm việc gì cũng dễ dàng, thuận lợi. Bên canh đó tính cách hai vợ chồng tương đối hòa hợp, có thể chung sống thuận hòa bền lâu.

Nam giới tuổi Kỷ Tị kết hôn với nữ giới tuổi Tân Mùi (Nam hơn Nữ 2 tuổi): Cặp đôi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm vì sẽ gặp số Nhì Bần Tiện. Công việc làm ăn của hai vợ chồng sẽ không được thuận lợi, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời gian. Tuổi này nếu biết cố gắng và chăm chỉ làm ăn thì mới được no ấm. Tính tình hai vợ chồng cũng không được hòa hợp cho lắm, nên trong cuộc sống gia đình nên kiên nhẫn và nhường nhịn nhau mới có thể cùng chung sống được.

Nam giới tuổi Kỷ Tị kết hôn với nữ giới tuổi Nhâm Thân (Nam hơn Nữ 3 tuổi) thì sẽ gặp số Nhất Phú Quý. Cặp đôi này không hưởng giàu sang thì cũng có cuộc sống khá giả. Đồng thời tính cách hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp nên về chung một nhà sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.

Nam giới tuổi Kỷ Tị kết hôn với nữ giới tuổi Giáp Tuất (Nam hơn Nữ 5 tuổi): Cặp đôi này ở với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Cặp vợ chồng này có quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn về tài chính. Tính cách hai vợ chồng tương đối hòa hợp, Chồng tuooit Kỷ Tị và Vợ tuổi Giáp sẽ tạo nên một gia đình ấm no, sung túc.

Nam giới tuổi Kỷ Tị kết hôn với nữ giới tuổi Ất Hợi (Nam hơn Nữ 6 tuổi) thì sẽ gặp số Tam vinh hiển, Cặp vợ chồng này có danh giá, chức tước nên làm nhiều việc thấy dễ dễ dàng, thuận lợi hơn. Tuy nhiên, tính cách của cặp đôi này không được hòa hợp cho lắm, nên trong cuộc sống gia đình cần nhẫn nhịn, chịu khó làm ăn thì mới được hưởng hạnh phúc ấm no.

Nam giới tuổi Kỷ Tỵ kết hôn với nữ giới tuổi Bính Tý (Nam hơn Nữ 7 tuổi) sẽ gặp số Tam Vinh Hiển. Cặp vợ chồng có số làm quan, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió. Ngoài ra hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp nên không khí gia đình luôn hòa thuận.

Nam giới tuổi Kỷ Tị kết hôn với nữ giới tuổi Đinh Sửu (Nam hơn Nữ 8 tuổi) thì gặp số Nhì Bần Tiện. Cặp đôi này làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh nghèo túng nhưng nếu cố gắng, chịu khó làm ăn thì ngày sau được no đủ. Đổi lại tính cách hai vợ chồng hòa hợp nên gia đình cũng tương đối yên ấm.

Nam giới tuổi Kỷ Tị kết hôn với nữ giới tuổi Mậu Thìn (Nữ hơn Nam 1 tuổi) sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Công việc làm ăn của cặp đôi này khá suôn sẻ, có quý nhân phù trợ nên thường gặp nhiều may mắn về tài chính. Ngoài ra hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp nên về chung một nhà sẽ hạnh phúc, yên vui.

Lưu ý nam giới sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tị đại kỵ lấy những người vợ tuổi này:

Nam giới tuổi Kỷ Tị mà kết hôn với nữ giới tuổi Quý Dậu (Nam hơn nữ 4 tuổi), nữ giới tuổi Kỷ Mão (Nam hơn nữ 10 tuổi), nữ giới tuổi Ất Dậu (Nam hơn nữ 16 tuổi), nữ giới tuổi Đinh Mão (Nữ hơn nam 2 tuổi) thì cuộc sống gia đình của cặp đôi này nhiều sóng gió dễ phải xa nhau.

Nam giới tuổi Kỷ Tị mà kết hôn với nữ giới tuổi Mậu Dần (Nam hơn nữ 9 tuổi), nữ giới tuổi Bính Dần (Nữ hơn nam 3 tuổi) thì hai vợ chồng dễ lâm vào cảnh kẻ còn người mất, âm dương cách biệt.

Bài viết trên của website ketquasieuvip.com đã trả lời câu hỏi nam sinh năm 1989 có tính cách ra sao, hợp lấy vợ tuổi nào, hy vọng đã giải đáp được các thắc mắc của độc giả. Ngoài ra độc giả có thể tham khảo thêm tính cách và tuổi kết hôn hợp với nam sinh năm 1984 nếu muốn nhé!