Trang chủ » Tin tức » Tiến lên miền Nam có thối 2 không? Có được đánh 2 cuối không?

Tiến lên miền Nam có thối 2 không? Có được đánh 2 cuối không?

Tiến lên miền Nam là một trò chơi đổi thưởng hay và hấp dẫn người chơi tham gia trải nghiệm hiện nay. Vậy tiến lên miền Nam có thối 2 không? Có được đánh heo cuối ván hay không? Để giải đáp những thắc mắc liên quan đến chủ đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây.

Trong tiến lên miền Nam có thối 2 không?

Trong chơi tiến lên miền Nam tại Sunwin, bị thối lá 2 sẽ bị phạt nhân đôi số tiền, do đó người chơi cần cực kỳ cẩn thận để chỉ thối những quân bài lẻ.

Khác biệt với tiến lên cùng màu, trong tiến lên miền Nam có thể đánh 2 lần cuối, và lá 2 là lá lớn nhất trong bộ bài, không thể tạo thành sảnh như 2-3-4 hoặc K-A-2.

Trong trò chơi này, 3 đôi thông không chỉ tạo cơ hội ăn trộm mà còn có thể dùng để chặt heo. Tuy nhiên, người chơi cần xem xét kích thước của 3 đôi thông trước khi quyết định chém heo để đảm bảo rằng chúng đủ lớn để đối mặt với khả năng chặt bỏ của đối thủ và tránh mất tiền lớn khi kịp thời chặn đứng.

Trong tiến lên miền Nam có thối 2 không?

tiến lên miền Nam có thối 2 không?

Tiến lên miền Nam có được đánh heo cuối ván không?

Có nhiều người chơi thắc mắc liệu trong tiến lên miền Nam có thể thối heohay không. Đáp án là bộ tứ có thể cắt được 2 đôi và giúp cắt 3 đôi thông. Tận dụng cơ hội này, người chơi có thể chặt chồng của đối thủ khi họ dùng 3 đôi thông để chặt 2, tăng khả năng nhận được tiền nhiều lần.

Quy tắc quan trọng khác là phải biết đi trắng trong tiến lên miền Nam, có nghĩa là bạn cần sở hữu 13 lá bài có thứ tự liên tiếp 3 đến 2 hoặc tứ 2. Trường hợp khác cũng coi là trắng là khi bạn có 6 cặp và 1 cặp khác. Tuy cơ hội ra trắng không lúc nào xuất hiện do xác suất rất nhỏ, nhưng nếu may mắn, bạn có thể ăn hết tiền của đối thủ mà không cần đánh.

Trong tiến lên miền Nam có thể thối 2, bạn có thể sắp xếp các quân bài không nhất thiết phải cùng màu sắc và sảnh không cần cùng màu. Chẳng hạn, 3 quân bích có thể tạo thành cặp với 3s hoặc dòng 3 đến 7 có thể chứa 3s, 4s, 5s, 6s và 7s, giúp việc chơi trở nên dễ dàng và nhớ lâu.

Mẹo chơi Tiến lên miền Nam đánh 2 cuối luôn thắng

Dưới đây là 3 mẹo đơn giản nhất để chơi miền Nam có thối 2 cuối trong cổng game khi download Sunwin.

Mẹo chơi Tiến lên miền Nam đánh 2 cuối luôn thắng

Mẹo chơi Tiến lên miền Nam đánh 2 cuối luôn thắng

  • Áp dụng cách nhớ bài Tiến Lên Miền Nam, sắp xếp thứ tự quân bài từ thấp đến cao và chơi theo đúng thứ tự. Dù khó nhớ từng lá bài, nhưng hãy giữ một logic nhất định và kết hợp với chiến thuật để chơi chính xác. Do đó khi chơi Tiến lên miền Nam có thối 2 không sẽ cân nhắc lựa chọn tìm hiểu và mẹo chơi phù hợp nhất.
  • Áp dụng chiến thuật chơi miền Nam có thối 2 cuối bằng cách sử dụng đòn tâm lý. Làm cho đối thủ không chắc chắn về số lượng và loại bài bạn có trong tay, tăng xác suất chặn bài của họ và khiến họ bối rối, đồng thời giúp bạn chiến thắng nhanh chóng.
  • Ghi nhớ lá bài đối thủ đã đánh là quan trọng để tăng tỷ lệ thắng trong trò chơi tiến lên miền Nam có thối 2. Nếu bạn nhớ được quân bài đối thủ đã đánh và kết hợp với bộ bài trên tay, bạn có thể đoán được phần nào của quân bài còn lại để đưa ra nước đi chính xác.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu Tiến lên miền Nam có thối 2 không? Hy vọng những thông tin mà ketquasieuvip.com chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về chủ đề game hay này.

Xem thêm: Dự đoán XSLA 4/2/2023 thống kê loto số đẹp thứ 7

Xem thêm: Mơ thấy gà con đánh số mấy? Là điềm hên hay xui?

"Xin lưu ý rằng tất cả các dữ liệu nhận định và dự đoán ở đây chỉ để bạn tham khảo. Trước khi quyết định, hãy suy nghĩ kỹ. Đừng quên theo dõi trang web của chúng tôi để cập nhật thông tin mới liên tục."