Trang chủ » Phong Thủy » Tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào? Xem hướng nhà hợp tuổi nam nữ 1979

Tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào? Xem hướng nhà hợp tuổi nam nữ 1979

Tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào theo phong thủy bát trạch để mang đến cho gia chủ may mắn, thuận lợi trong kinh doanh cũng như sự hòa thuận, hạnh phúc trong gia đình? Xem hướng nhà, hướng làm ăn hợp tuổi từ lâu đã trở thành một tập quán quen thuộc của người dân Việt Nam. Bằng việc xem xét các yếu tố thiên can, địa chi, ngũ hành phong thủy, hướng nhà, hướng làm ăn tốt nhất mang đến may mắn cho gia chủ. Vậy tuổi Mùi 1979 hợp hướng nào? Cùng ketquasieuvip tìm hiểu ngay sau đây.

Tổng quan về tuổi Kỷ Mùi 1979

Nam nữ tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào?
Nam nữ tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào?

Trước khi khám phá người sinh năm 1979 hợp hướng nào hãy cùng tìm hiểu những đặc điểm của năm tuổi này. Tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 nam mạng thuộc cung Chấn thuộc Đông Tứ mệnh. Tương tự, nữ mạng cũng thuộc cung Chấn và Đông Tứ mệnh. Do vậy mà nam nữ tuổi Kỷ Mùi có hướng nhà, hướng làm ăn giống nhau.

Người tuổi Kỷ Mùi có sự hiền lành, nghiêm túc, vững vàng và đáng tin cậy. Ở họ có những ưu điểm rất dễ nhận thấy như: lạc quan, độc lập, thận trọng. Nhưng cũng không thiếu những nhược điểm. Có thể kể đến như tự ti, thiếu niềm tin vào bản thân, hoang mang do dự khi phải lựa chọn. Tính cách này phần nào cản trở tuổi Kỷ Mùi đạt được những thành công lớn hơn dù tiềm lực có đủ. Các chuyên gia phong thủy tin rằng chọn hướng nhà tuổi 1979 hợp mệnh có thể cải thiện tình trạng này, thu hút nhiều may mắn và cơ hội tốt cho gia chủ. Vậy tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào?

Nam nữ tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào?

Người tuổi Kỷ Mùi nên chọn hướng nhà tuổi 1979 là hướng: Bắc, Đông, Nam và Đông Nam. Đồng thời nên tránh các hướng: Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.

Hướng nhà tốt hợp tuổi: 

Hướng Bắc (Thiên y): Hướng nhà tuổi 1979 thuận theo ý trời nên nhận được nhiều phúc lộc, may mắn.

Hướng Đông (Phục vị): Sinh năm 1979 hợp hướng nào nên chọn hướng Đông. Hướng này giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc.

Hướng Nam (Sinh khí): tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào nên chọn hướng Nam – hướng tốt nhất cho cả sự nghiệp lẫn gia sự.

Hướng Đông Nam (Diên niên): Chủ về sự ổn định, an bình.

Hướng xấu cần tránh:

Hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ): Hướng nhà tuổi 1979 không nên chọn hướng này. Hướng này khiến gia sự bất hòa, tình cảm rạn nứt, làm ăn thất bát.

Hướng Đông Bắc (Lục Sát): Tuổi Mùi 1979 hợp hướng nào cũng không nên chọn hướng này. Vì mang đến lục đục, kiện tục, tai họa cho gia chủ.

Hướng Tây (Tuyệt mệnh): Hướng nhà xấu nhất kéo theo bệnh tật, tai nạn nguy hiểm.

Hướng Tây Nam (Họa hại): Làm ăn thất bại, gia sự bất hòa.

Trên đây là những chia sẻ giải đáp câu hỏi tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào? Nam nữ sinh năm 1979 hợp hướng nào nên lưu ý những hướng tốt này để xây nhà, khởi nghiệp được may mắn, suôn sẻ, tài lộc theo về.