Trang chủ » Phong Thủy » Tuổi Mậu Ngọ hợp hướng nào? Xem hướng nhà làm ăn chuẩn phong thủy

Tuổi Mậu Ngọ hợp hướng nào? Xem hướng nhà làm ăn chuẩn phong thủy

Tuổi Mậu Ngọ hợp hướng nào là một phần quan trọng cần chuẩn bị trước khi xây nhà, làm ăn, khởi nghiệp để chọn được hướng tốt mang may mắn cho gia chủ. Từ xưa ông cha ta đã rất quan trọng việc xem hướng nhà, hướng làm ăn. Bởi không chỉ tốt về mặt thẩm mỹ, thời tiết mà còn có ý nghĩa quan trọng trong vận khí, tài vận và phúc lộc. Vậy tuổi Ngọ 1978 hợp hướng nào? Cùng Ketquasieuvip tìm hiểu ngay sau đây.

Tổng quan về tuổi Mậu Ngọ 1978

Tuổi Mậu Ngọ hợp hướng nào?
Tuổi Mậu Ngọ hợp hướng nào?

Người tuổi 1978 hợp hướng nào phụ thuộc vào cung phi, quẻ mệnh của gia chủ. Nam tuổi Mậu Ngọ thuộc cung Tốn, Đông Tứ mệnh. Còn nữ tuổi Ngọ sinh năm 1978 có quẻ mệnh Khôn thuộc Tây Tứ mệnh. Do vậy mà hướng nhà giữa nam mạng và nữ mạng có sự khác biệt nhất định.

Người tuổi Ngọ mang mệnh Hỏa trong ngũ hành nên tính khí có phần nóng nảy, vội vàng. Nhưng không vì thế mà họ trở nên thô lỗ cục cằn. Trái lại người tuổi Mậu Ngọ có phần thân thiện, hoàn đồng thích khám phá, rộng rãi và trượng nghĩa nên được nhiều người yêu quý. Số mệnh của tuổi Ngọ chỉ thật sự khởi sắc, sung túc và thành đạt khi bước vào giai đoạn hậu vận từ 45-50 trở đi.

Thời trẻ người tuổi Ngọ sinh năm 1978 gặp khá nhiều khó khăn, cuộc sống gian nan và vất vả. Bước vào trung niên thì hậu vận càng sung túc, sự nghiệp vững vàng. Nếu chọn được hướng nhà, hướng làm ăn hợp tuổi thì sẽ nhận thêm càng nhiều phúc lộc, may mắn. Vậy tuổi Mậu Ngọ hợp hướng nào?

Nam tuổi Mậu Ngọ hợp hướng nào?

Như đã nói, hướng nhà tuổi Mậu Ngọ sẽ phụ thuộc vào cung phi và quẻ mệnh của gia chủ. Theo đó, nam tuổi Mậu Ngọ 1978 sẽ hợp với hướng: Bắc, Đông, Nam và Đông Nam. Và cần tránh các hướng: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam. Cụ thể:

Hướng nhà tuổi Mậu Ngọ hợp nam mạng:

Hướng Bắc (Sinh khí ):Hướng nhà tuổi Mậu Ngọ tốt nhất vượng về sự nghiệp lẫn gia sự.

Hướng Đông (Diên niên): Chủ về ổn định, gia đình trên dưới hòa thuận.

Hướng Nam (Thiên y): Tuổi 1978 hợp hướng nào nên chọn hướng này để làm gì cũng thành công, thuận theo ý trời nên gặp nhiều may mắn.

Hướng Đông Nam (Phục vị): Vui vẻ, may mắn, luôn được giúp đỡ.

Hướng xấu cần tránh:

Hướng Tây Bắc (Hoạ hại): Mất việc, mất của làm gì cũng thất bại.

Hướng Đông Bắc (Tuyệt mệnh): Hướng nhà tuổi Mậu Ngọ xấu nhất trong bát trạch mang đến tai họa nguy hiểm sát thân cho gia chủ.

Hướng Tây (Lục sát hay Nhà có sát khí): Gặp rắc rối về chuyện tình cảm, có thể gặp tai nạn.

Hướng Tây Nam (Ngũ quỷ): Mất của cải, thất nghiệp.

Nữ tuổi Ngọ 1978 hợp hướng nào?

Hướng nhà tuổi Mậu Ngọ nữ mạng nên chọn các hướng: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam. Đồng thời nên tránh các hướng như: Bắc, Đông, Nam và Đông Nam. Cụ thể:

Hướng nhà hợp tuổi nữ sinh năm 1978:

Hướng Tây Bắc (Diên niên): Tuổi Mậu Ngọ hợp hướng nào nên chọn hướng này chủ về sự an ổn, hòa thuận, gia đình êm ấm, sự nghiệp ổn định.

Hướng Đông Bắc (Sinh khí): Hướng nhà tốt nhất, chủ về con người, tốt cho cả sự nghiệp và gia đình.

Hướng Tây (Thiên y): Nữ tuổi Ngọ 1978 hợp hướng nào nên chọn hướng này mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Hướng Tây Nam (Phục vị): Hướng nhà tuổi Mậu Ngọ nên chọn hướng này cho cuộc sống luôn vui vẻ, may mắn.

Hướng xấu cần tránh:

Hướng Bắc (Tuyệt mệnh): Tai họa liên miên, bệnh tật quấn thân.

Hướng Đông (Hoạ hại): Làm gì cũng thất bại, mất tiền của, tình cảm.

Hướng Nam (Lục sát): Gia đình bất hòa, rạn nứt, kiện tụng.

Hướng Đông Nam (Ngũ quỷ): Thị phi, tai tiếng, bị kẻ gian hãm hại.

Trên đây là những chia sẻ giải đáp câu hỏi tuổi Mậu Ngọ hợp hướng nào? Nam nữ tuổi 1978 hợp hướng nào nên lưu ý những hướng tốt này để xây nhà, khởi nghiệp được may mắn, suôn sẻ, tài lộc theo về.