Trang chủ » Phong Thủy » Luận tuổi chồng 1990 vợ 1992 có hợp nhau không?

Luận tuổi chồng 1990 vợ 1992 có hợp nhau không?

Chồng 1990 vợ 1992 có hợp nhau không? Chồng Canh Ngọ vợ Nhâm Thân lấy nhau có hạnh phúc không? Để có được câu trả lời chính xác nhất thì mời bạn đọc tham khảo bài viết của ketquasieuvip.com nhé.

Thông tin tuổi chồng Canh Ngọ 90 vợ Nhâm Thân 92

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1990 1992
Mệnh Lộ Bàng Thổ Kiếm Phong Kim
Cung Khảm Đoài
Niên mệnh năm sinh Thủy Kim

Luận giải chồng 1990 vợ 1992 có hợp nhau không?

Luận tuổi chồng 1990 vợ 1992 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1990 vợ 1992

Mệnh người chồng 1990: Dương Thổ
Mệnh người vợ 1992: Dương Kim

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Tương sinh nghĩa là vật này bồi đắp, nuôi dưỡng cho vật kia lớn mạnh, phát triển, người này bổ trợ giúp cho người kia phát triển và đạt những điều tốt đẹp nhất. Hai mệnh Thổ và Kim sẽ tao nên một cặp tương sinh trong phong thủy. Hai vợ chồng hòa hợp, tài lộc phát đạt, con cháu thông minh.

Xét can chi vợ Nhâm Thân chồng Canh Ngọ

Can chi người chồng: Canh
Can chi người vợ: Nhâm

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Chồng can Canh – lấy vợ can Nhâm sẽ tạo nên Bình Hòa, cuộc sống của hai người về cơ bản gói gọn trong hai chữ Bình hòa, nghĩa là mọi thứ đều ở mức cân bằng, không tốt cũng chẳng xấu. Lấy nhau đại phát tài , con cháu đông đủ, nhưng trung niên sẽ gặp cảnh góa bụa phải bước tiếp thêm đời vợ kế, con hai bên vẫn đoàn kết thuận thảo

Xét thập nhị địa chi chồng Canh Ngọ vợ Nhâm Thân

Địa chi người chồng 1990: Ngọ
Địa chi người vợ 1992: Thân

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Địa chi hai vợ chồng Ngọ- Thân kết hợp cùng nhau sẽ tạo nên Bình Hòa. Vợ chồng gặp Bình hòa trong hôn nhân có thể gặp nhiều may mắn, hai người hạnh phúc, làm ăn thuận lợi, con cái ngoan ngoãn thảo hiền.

Xét về cung phi bát tự vợ 1992 chồng 1990

Cung phi người chồng: Khảm
Cung phi người vợ: Đoài

Tổng điểm – 0/2 – Họa hại: Chồng cung Khảm lấy vợ cung Đoài sẽ phạm vào Hoại Hại. Hoạ Hại được xem là một trong 4 hướng, sao xấu  Nếu nhà đặt theo hướng này, nhà có hung khí, gây nên nhiều tai hoạ. Do vậy, người ta, khi mua nhà người ta cũng thường tránh hướng này. Trong hôn nhân, vợ chồng phạm Họa Hại dễ rơi vào cảnh oan khiên, nói rõ tình ngay mà về lý lại thành gian. Cuộc sống gặp nhiều trắc trở do thời thế đảo điên. Sức khỏe của cặp vợ chồng này cũng không được tốt, dễ mắc nhiều bệnh tật.

Xét theo ngũ hành cung phi chồng 1990 vợ 1992

Ngũ hành cung phi người chồng 1990: Thủy
Ngũ hành cung phi người vợ 1992: Kim

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Tương sinh là mối quan hệ tốt đẹp, thúc đấy nhau phát triển.Mệnh này không chỉ bổ trợ những điều tốt nhất cho mệnh kia mà còn tạo tiền đề thuận lợi giúp hành kia phát triển nữa. Hai hành cung phi Thủy-Kim sẽ tạo nên mối quna hệ tương sinh. Kim Thủy sinh tài, nếu buôn bán thì nhà cửa khang trang, sung sướng đến già, con cháu phát triển.

Kết luận: Điểm số 6/10: Qua những đánh giá trên cho thấy chồng 1990 vợ 1992 khá hợp nhau nhưng vẫn có phần xung khắc. Để có thể hoá giải xung khắc thì có thể áp dụng phương pháp khác nhau như chọn tuổi sinh con, sử dụng phong thủy,… để cuộc sống hạnh phúc, cải thiện tình hình tài chính của gia đình. Và đặc biệt là hai vợ chồng cần nhường nhịn chia sẻ lẫn nhau nhiều hơn nhé.

>>> Xem bói tình duyên chồng 2000 vợ 2001 có hợp không?

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về chồng 1990 vợ 1992 có hợp hay không, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.