Trang chủ » TỬ VI » Nam sinh năm 1985 có tính cách ra sao, lấy vợ tuổi nào thì tốt?

Nam sinh năm 1985 có tính cách ra sao, lấy vợ tuổi nào thì tốt?

Nam sinh năm 1985 có tính cách như thế nào, nên lấy vợ tuổi nào để hai vợ chồng sống với nhau hạnh phúc. Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết nhé!

Nam sinh năm 1985
Nam sinh năm 1985

1. Tính cách của nam sinh năm 1985

Năm sinh dương lịch: Từ 21/01/1985 đến 08/02/1986

Mệnh: Kim – Hải Trung Kim – Vàng trong biển

Mệnh cung phi: Càn Kim

Xương con trâu , tướng tinh con chó

Con nhà Bạch Đế – Phú quý

Xem tử vi cho thấy nam giới sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu có tính cách sôi nổi nhiệt tình. Những người đàn ông này có số giang hồ, tứ hải giai huynh đệ vì nhân duyên vô cùng tốt, được rất nhiều người quý mến và giúp đỡ tận tình. Nam giới tuổi này cũng là người khảng khái, thích du ngoạn.

Nhược điểm của họ là cứng nhắc, ít có khả năng bộc lộ suy nghĩ nên rất hay bị hiểu nhầm trong các mối quan hệ. Đổi lại họ được yêu quý vì tính cương nghị, chân thành, thật thà.

Nam giới sinh năm 1985 nên tránh kết thân với nữ giới đã có gia đình để không vướng phải nguy cơ trở thành người thứ ba. Nếu đã kết hôn, bản mệnh cũng nên xử lý tốt các vấn đề tình cảm, tránh dây dưa không rõ ràng. 

2. Xem tuổi kết hôn của nam sinh năm Ất Sửu

Nam giới tuổi Ất Sửu kết hôn vỡi nữ giới tuổi Ất Sửu (vợ chồng bằng tuổi) thì khá tốt vì sẽ gặp số Nhất Phú Quý. Cặp đôi này nếu có phước thì sẽ hưởng giàu sang còn không thì kinh tế gia đình cũng khá giả. Tuy nhiên, tính cách của hai vợ chồng lại xung khắc với nhau nên cặp đôi này nên kiên trì và nhẫn nại thì mới có thể chung sống lâu dài được.

Nam giới tuổi Ất Sửu kết hôn với nữ giới tuổi Đinh Mão (Nam hơn Nữ 2 tuổi): Cặp đôi này nếu lấy nhau thì sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Vợ chồng tuổi này sẽ dễ dàng làm ăn, gặp nhiều thuận lợi, và có mối quan hệ rộng, được nhiều người quý mến. Tuy nhiên, tính khí của cặp đôi này đều không được hòa hợp cho lắm nên cả hai nên nhường nhịn và chăm chỉ làm ăn mới gặp nhiều điều tốt đẹp.

Nam giới tuổi Ất Sửu kết hôn với nữ giới tuổi Mậu Thìn (Nam hơn Nữ 3 tuổi) thì sẽ gặp số Tam Vinh Hiển. Cặp đôi này sẽ có địa vị, chức tước, làm việc gì cũng suôn sẻ, hanh thông. Chồng Ất Sửu và vợ Mậu Thìn đều có tính cách tương đối hòa hợp nên về chung một nhà sẽ thuận hòa, yên vui.

Nam giới tuổi Ất Sửu kết hôn với nữ giới tuổi Kỷ Tỵ (Nam hơn Nữ 4 tuổi) thì sẽ gặp số Nhì Bần Tiện. Vợ chồng tuổi này làm ăn hay gặp nhiều khó khăn nên phải chịu cảnh kinh tế thiếu thốn trong một thời gian. Nhưng nếu chăm chỉ, cần mẫn làm ăn thì cũng được no ấm. Tuy cuộc sống khó khăn nhưng bù lại tính cách của cặp đôi này lại hòa hợp, ở với nhau nếu siêng năng sẽ có cuộc sống sung túc, đủ đầy và hạnh phúc.

Nam giới tuổi Ất Sửu kết hôn với nữ giới tuổi Canh Ngọ (Nam hơn Nữ 5 tuổi) thì gặp số Nhì Bần Tiện, nên không được tốt lắm. Cặp vợ chồng này ít con, nếu sinh con gái đầu lòng là rất hợp. Khi về chung một nhà họ phải chịu cảnh nghèo khó, nếu có tiền thì cũng đều tiêu tốn. Tuy nhiên, tính tình cặp đôi này hòa hợp nên nếu biết cùng nhau chung tay làm ăn thì sẽ giảm bớt được cuộc sống khó khăn.

Nam giới tuổi Ất Sửu kết hôn với nữ giới tuổi Tân Mùi (Nam hơn Nữ 6 tuổi) thì gặp số Nhất Phú Quý, tức được hưởng giàu sang, phú quý. Tuy nhiên, tính cách của cặp đôi này lại xung khắc nên thường thường hay cãi vã. Vì thế mà cả hai nên nhẫn nại, nhường nhịn nhau mới được hưởng cuộc sống hạnh phúc, và êm ấm.

Nam giới tuổi Ất Sửu kết hôn với nữ giới tuổi Quý Dậu (Nam hơn Nữ 8 tuổi) thì sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo nên việc làm ăn dễ dàng, và thường có quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn về tài chính. Bên cạnh đó tính cách cặp đôi này cũng hòa hợp nên chung sống với nhau sẽ hạnh phúc và giàu sang.

Nam giới tuổi ẤT sửu kết hôn với nữ giới tuổi ẤT hợi (Nam hơn nữ 10 tuổi) thì việc làm ăn cũng tạm được nhưng ít con. Chồng Ất Sửu và vợ Ất Hợi hòa hợp, nên nếu cố định làm ăn một chỗ thì sẽ có cuộc sống ấm no và hạnh phúc.

Nam giới tuổi Ất Sửu kết hôn vỡi nữ giới tuổi Giáp Tý (Nữ hơn Nam 1 tuổi) thì gặp số Nhì Bần Tiện nên thường nghèo khó, việc làm ăn cũng không gặp may mắn, khó có thể giữ được tiền của trong nhà. Đổi lại, tính cách vợ chồng tuổi này hòa hợp nên sống với nhau thì chăm chỉ làm ăn sẽ có cuộc sống ấm no và hạnh phúc.

Lưu ý nam giới sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu đại kỵ lấy những người vợ tuổi này:

Nam giới tuổi Ất Sửu mà kết hôn với nữ giới tuổi Bính Dần (Nam hơn nữ 1 tuổi), nữ giới tuổi Nhâm Thân (Nam hơn nữ 7 tuổi), nữ giới tuổi Mậu Dần (Nam hơn nữ 13 tuổi), nữ giới tuổi Canh Thân (Nữ hơn nam 5 tuổi) thì cuộc sống gia đình của cặp đôi này nhiều sóng gió dễ phải xa nhau.

Nam giới tuổi Ất Sửu mà kết hôn với nữ giới tuổi Giáp Tuất (Nam hơn nữ 9 tuổi), nữ giới tuổi Nhâm Tuất (Nữ hơn nam 3 tuổi) thì hai vợ chồng dễ lâm vào cảnh kẻ còn người mất, âm dương cách biệt.

Bài viết trên của website ketquasieuvip.com đã trả lời câu hỏi nam sinh năm 1985 có tính cách ra sao, hợp lấy vợ tuổi nào, hy vọng đã giải đáp được các thắc mắc của độc giả. Ngoài ra độc giả có thể tham khảo thêm tính cách và tuổi kết hôn hợp với nam sinh năm 1989 nếu muốn nhé!