Trang chủ » Phong Thủy » Tuổi Nhâm Tuất hợp hướng nào? Xem hướng nhà chuẩn phong thủy

Tuổi Nhâm Tuất hợp hướng nào? Xem hướng nhà chuẩn phong thủy

Tuổi Nhâm Tuất hợp hướng nào để làm nhà, khởi nghiệp, làm ăn hay xuất hành mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ là câu hỏi của nhiều người sinh năm 1982. Từ xưa, chọn hướng nhà, hướng làm ăn hợp tuổi đã được người dân Việt Nam tin tưởng và áp dụng phổ biến trong đời sống. Vậy sinh năm 1982 hợp hướng nào? Cùng Ketquasieuvip tìm hiểu ngay sau đây.

Tổng quan về tuổi Nhâm Tuất – 1982

Tuổi Nhâm Tuất hợp hướng nào?
Tuổi Nhâm Tuất hợp hướng nào?

Trước khi tìm hiểu tuổi Nhâm Tuất hợp hướng nào cùng khám phá những đặc điểm về tính cách và vận mệnh của họ.

Nam tuổi Nhâm Tuất có cung Ly thuộc Đông Tứ mệnh, nữ có cung Càn thuộc Tây Tứ mệnh. Do vậy mà nam nữ tuổi Nhâm Tuất sẽ có hướng nhà tuổi Nhâm Tuất khác nhau.

Người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 có số mệnh khá lận đận, vất vả. Họ gặp nhiều nguy cơ về bệnh tật, cuộc sống cũng nhiều thăng trầm nên ít khi được vui vẻ. Nhất là thời trẻ phải trải qua nhiều gian khổ. May mắn là bước vào thời kỳ hậu vận, từ 45 tuổi trở đi thì cuộc sống sẽ cải thiện tốt hơn.

Bản thân người Nhâm Tuất được đánh giá là những người ngay thẳng, chính trực, chăm chỉ và tốt bụng. Họ là những người ham học hỏi, có chí tiến thủ cao, không thích gian dối, vòng vo. Sẵn sàng đứng ra nói lên quan điểm của mình. Trong công việc họ luôn chăm chỉ, nỗ lực, nhiệt tình và hết mình cống hiến. Càng về trung niên khi tích lũy được nhiều kinh nghiệm, kiến thức thì công việc càng tốt đẹp hơn. Các chuyên gia phong thủy tin rằng chọn hướng nhà tuổi Nhâm Tuất hợp tuổi có thể giúp người sinh năm 1982 tìm thấy nhiều cơ hội tốt cho sự nghiệp.

Nam sinh năm 1982 hợp hướng nào?

Nam tuổi 1982 hợp hướng nào phụ thuộc vào cung phi của họ. Theo phong thủy bát trạch, nam tuổi này hợp hướng: Bắc, Đông, Nam và Đông Nam. Những hướng nên tránh là Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam. Cụ thể:

Hướng hợp tuổi nam sinh năm 1982:

Hướng Bắc (Diên niên): Chủ về sự ổn định, gia đình hòa thuận.

Hướng Đông (Sinh khí): Hướng nhà tuổi Nhâm Tuất tốt nhất, vượng về sự nghiệp lẫn gia sự.

Hướng Nam (Phục vị): Nam tuổi Nhâm Tuất hợp hướng nào nên chọn hướng Nam. Hướng này giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc.

Hướng Đông Nam (Thiên y): Gặp nhiều may mắn, làm gì cũng thành.

Hướng xấu cần tránh:

Hướng Tây Bắc (Tuyệt mệnh): Gặp nhiều tai họa sát thân, bệnh tật nguy hiểm.

Hướng Đông Bắc (Hoạ hại): gặp nhiều xui xẻo, mất tiền mất việc.

Hướng Tây (Ngũ quỷ): Làm ăn thất bại, gia đình bất hòa.

Hướng Tây Nam (Lục sát): Nhiều tai tiếng thị phi,bị vu oan tiếng xấu.

Nữ tuổi Nhâm Tuất hợp hướng nào?

Nữ tuổi 1982 hợp hướng nào? Theo bát trạch nữ tuổi này hợp hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam. Những hướng xấu cần tránh là Bắc, Đông, Nam và Đông Nam.

Hướng nhà tuổi Nhâm Tuất nữ mạng:

Hướng Tây Bắc (Phục vị): Cuộc sống gặp nhiều may mắn, luôn được giúp đỡ.

Hướng Đông Bắc (Thiên y): Được lộc trời cho, làm gì cũng thành công.

Hướng Tây (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Hướng nhà tuổi Nhâm Tuất cho nữ tốt nhất. Mang đến may mắn cả về sự nghiệp lẫn tình duyên.

Hướng Tây Nam (Diên niên): Chủ về sự an ổn, hòa thuận.

Hướng xấu cần tránh:

Hướng Bắc (Lục sát): Nữ tuổi 1982 hợp hướng nào không nên chọn hướng này vì mang nhiều tai tiếng thị phi. Có xô xát, kiện tụng với người ngoài.

Hướng Đông (Ngũ quỷ): Bị người quấy phá, hãm hại làm gì cũng không thành.

Hướng Nam (Tuyệt mệnh): Hướng nhà xấu nhất mang họa sát thân.

Hướng Đông Nam (Hoạ hại): Mất của, mất việc, bệnh tật nguy hiểm.

Trên đây là những chia sẻ giải đáp câu hỏi tuổi Nhâm Tuất hợp hướng nào? Nam nữ sinh năm 1982 hợp hướng nào nên lưu ý những hướng tốt này để xây nhà, khởi nghiệp được may mắn, suôn sẻ, tài lộc theo về.